0

Nấm lim xanh bán ở đâu chuẩn nấm lim xanh giá bao nhiêu một ký?

Nấm lim xanh bán ở đâu đúng nấm lim rừng tự nhiên? Lựa chọn nơi bán nấm lim xanh như thế nào? Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu 1 ký? Bảng giá mua từng loại nấm lim xanh trên thị trường.

Nấm lim xanh bán ở đâu?

Hiện nay với tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh hiệu quả nên nhu cầu sử dụng nấm lim xanh ngày một lớn, dẫn đến thị trường xuất hiện nhiều cá nhân, công ty bán hàng tràn lan chất lượng không được đảm bảo dẫn đến hoang mang cho người dùng.

Để mua được sản phẩm nấm lim xanh chất lượng nhất người tiêu dùng cần lưu ý:

 • Chọn những đơn vị, công ty bán nấm lim xanh uy tín chất lượng để được mua sản phẩm tốt nhất.
 • Có giấy tờ khai thác và chế biến sản phẩm nấm lim xanh rõ ràng.
 • Có nhiều năm kinh doanh trong sản phẩm nấm lim xanh và có sự phản hồi tốt trên thị trường.
 • Sản phẩm phải được đóng hộp có hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng rõ ràng,
 • Giá cả phải được niêm yết minh bạch.

Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần có trụ sở chính và xí nghiệp tại huyện Tiên Phước, Quảng Nam hiện nay được coi là điểm đến, sự lựa chọn uy tín nhất đối vơi những khách hàng cần mua nấm lim xanh. Sản phẩm của công ty luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi tới tay người dùng. Giá bán của công ty luôn được niêm yết nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người dùng.

Quý khách hàng gọi đến số hotline của công ty để được tư vấn hoặc đến trực tiếp một số đại lý của công ty để mua.

Nấm lim xanh bán ở đâu?

Nấm lim xanh bán ở đâu?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu một ký

Hiện nay, giá nấm lim xanh trên thị trường không đồng nhất. Một số trang mua bán bán với giá bấp bênh, giá cắt cổ nhưng không đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo giá nấm lim xanh mới nhất trên thị trường:

 • Nấm lim xanh tự nhiên đã qua chế biến có giá từ 2.600.000 – 4.000.000 vnđ
 • Nấm lim xanh loại 2 ( mọc trên rễ cây gỗ lim) hoặc chưa qua chế biến có giá từ 1.500.000-2.500.000 vnđ
 • Nấm lim xanh trồng 300.000 – 500.000 vnđ
 • Nấm lim xanh Hàn Quốc 3.500.000 vnđ
 • Nấm lim xanh Trung Quốc 500.000 – 700.000 vnđ
Nấm lim xanh giá bao nhiêu một ký

Nấm lim xanh giá bao nhiêu một ký

Tuy nhiên, bạn không thể dựa vào giá thành để biết nấm thật hay giả. Nhiều nơi giá nấm lim xanh giả ngang với giá nấm lim xanh thật. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu trước để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để có thể mua hàng chuẩn rừng tự nhiên thì nên mua sản phẩm nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu hái, sơ chế và chỉ cung cấp dòng sản phẩm nấm lim xanh cao cấp nhất trên trên thị trường. Giá bán của công ty được niêm yết trên toàn quốc và không đổi qua nhiều năm.

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh của công ty gồm 2 loại chính:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên Cây: 1.300.000đ/1 hộp 500g (tương đương 2.600.000đ/1kg) là loại nấm còn hình dáng nấm, mọc từ thân cây lim, đủ trưởng thành thu hái, đã được sơ chế cẩn thận và nghiêm ngặt.
 • Nấm lim xanh loại Cao Cấp: 2.000.000đ/1 hộp 500g (tương đương 4.000.000đ/1kg) là loại nấm nguyên cây nhưng đã được thái lát và sơ chế phương pháp gia truyền của công ty. Các dược chất trong nấm được phát huy một cách tôi đa. Mang lại hiệu quả phòng và chữa trị bệnh cao nhất. Khach hàng có thể sử dụng trực tiếp ngay khi mở hộp. Rất tiện mang đi cho những người làm việc văn phòng, người bận rộn hay những người hay đi công tác,…

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh