0

Nấm lim xanh bán ở đâu TPHCM đúng giá nấm lim xanh chuẩn rừng?

Nấm lim xanh bán ở đâu TPHCM? Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín? Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất. Giá nấm lim xanh chuẩn rừng và nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu cùng giá nấm lim xanh quảng nam.

Nấm lim xanh bán ở đâu TPHCM

Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là địa chỉ số 1 bán nấm lim xanh uy tín cả nước hiện nay. Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, hiện công ty có đại lý rộng khắp cả nước, tại thành phố Hồ Chí Minh nếu quý vị muốn mua thì có thể đến đại lý ở các địa chỉ sau:

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều nơi bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng, chính vì vậy khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Bởi việc giúp người tiêu dùng tìm được địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng cũng là một bài toán khó. Để mua được nấm tốt, bạn cần tìm hiểu về nơi bán, chất lượng nấm để mua được nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc. Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe vô giá.

Nấm Lim Xanh Bán ở đâu Tphcm

Nấm lim xanh bán ở đâu TPHCM

Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là một trong những địa chỉ cung cấp nấm lim xanh hàng đầu tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao. Lim xanh của Công ty là nấm lim xanh tự nhiên, được thu hái và chế biến theo công thức cổ truyền nhằm loại bỏ hết độc tố và làm giàu dược chất của nấm. Cam kết đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận.

Là tổng đại lý phân phối và cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên trên toàn quốc, công ty tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất, mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Công ty cung cấp 2 dòng nấm lim xanh:

  • Nấm nguyên cây: Hộp 500g còn cả mũ, cả tai nấm. Là loại nấm lim xanh tốt nhất đã được bộ y tế kiểm định.
  • Nấm lim xanh cao cấp: Là loại nấm loại 1 đã được chế biến và thái lát, phù hợp với người dùng không cần thái lát có thể rửa sạch và sử dụng ngay.

Quý khách mua nấm lim xanh từ các nhà phân phối ủy quyền trên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm nấm lim xanh quý khách hàng hãy đến các đại lý gần nhất hoặc liên hệ dược sĩ để được tư vấn về nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng

Nấm lim xanh rừng có giá dao động từ 2.600.000đ – 4.000.000đ/1kg. Đây là giá của nấm lim xanh loại 1 mọc từ thân nấm có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các loại nấm lim xanh.

Ngoài ra đối với các nấm lim xanh loại 2,3 được mọc từ gốc của cây lim xanh do có giá dinh dưỡng thấp hơn nhiều nên giá chỉ gao động từ 1.100.000đ – 2.500.000đ/kg.

Giá nấm lim xanh như thế nào là hợp lý, giá tốt trên thị trường là thắc mắc chung của rất nhiều người tiêu dùng. Do giá nấm lim xanh hiện nay khá hỗn loạn nên rất khó để chọn được sản phẩm nấm lim xanh tương xứng với giá tiền.

Giá Nấm Lim Xanh Chuẩn Rừng

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng

Hiện nay, nấm lim xanh được chia làm 2 loại chính là nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh nuôi trồng. Hai loại này có giá bán hoàn toàn khác nhau, nấm lim xanh rừng có chất lượng và mùi thơm hơn hẳn nên giá cao gấp 3-4 lần nấm lim xanh nuôi trồng.

Giá bán nấm lim xanh rừng:Dạo quanh thị trường, chúng tôi thấy giá nấm lim xanh rừng hiện dao động từ 2,6 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy loại nấm.

Giá bán nấm lim xanh nuôi trồng:Hiện nay có nhiều cơ sở nhân giống và nuôi trồng nấm lim xanh trong nhà kín nên sản lượng nấm lim xanh nuôi trồng trong thời gian gần đây tăng nhanh. Giá bán nấm lim xanh trồng vì thế rẻ hơn rất nhiều so với nấm ngoài tự nhiên. Hơn nữa, chất lượng nấm lim xanh nuôi trồng không bao giờ bằng nấm ngoài tự nhiên và người tiêu dùng cũng nhận thức rõ điều này. Vì vậy, nấm lim xanh nuôi trồng hiện nay có giá bán chỉ từ 300.000đ đến 500.000đ/1 kg.

Người tiêu dùng hết sức lưu ý điều này, nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh rừng có hình dáng khá giống nhau, nếu không cẩn thận rất dễ bị người ta bán nấm với giá cao gấp nhiều lần. giá trị thật, với giá bán cắt cổ vài triệu đồng một kg.

Nấm Lim Xanh Tiên Phước Giá Bao Nhiêu

Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng niêm yết theo sản phẩm

  • Nấm Lim Xanh Nguyên Cây: Nấm lim xanh sau khi được thu hoạch sẽ được sấy khô và chọn lọc từ những cây nấm còn nguyên vẹn. Chúng được bảo quản tốt và đóng gói cẩn thận. Giá nấm lim xanh nguyên cây là 2.600.000đ/kg. Nấm lim xanh nguyên cây có hình dáng đầy đặn, chức năng bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Loại nấm này thích hợp cho người trung niên muốn phòng bệnh và tăng cường sức khỏe.
  • Nấm lim xanh chuẩn rừng loại cao cấp: Là loại nấm tốt nhất, hàm lượng dược tính cao. Hầu hết các loại nấm đều được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo phương pháp của tổ tiên để giữ nguyên chất lượng của nấm. Vì vậy, giá thành của chúng cao hơn các loại nấm bình thường. Hiện nay giá nấm lim xanh tự nhiên loại cao cấp là 4.000.000 vnđ/kg.