0

Nấm lim giá bao nhiêu và các đại lý nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu tốt?

Nấm lim giá bao nhiêu? Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm. Giá bán nấm lim rừng chính hãng. Đại lý nấm lim xanh Quảng Nam. Mua nấm lim xanh ở đâu tốt? Nơi bán nấm lim xanh tại Quảng Nam.

Nấm lim giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm mua nấm lim xanh rừng hoặc nấm lim xanh nuôi trồng với giá chênh lệch khá nhiều. Vì nấm lim xanh rừng có công dụng tốt hơn so với loại trồng nên giá thành sẽ cao và hiếm hơn.

Nấm lim xanh rừng dao động từ 2.600.000 – 4.000.000 VND/kg tùy từng loại như nấm lim nguyên cây hay thái lát chế biến theo bài thuốc gia truyền. Trong khi đó, nấm lim xanh nuôi trồng có giá 300.000 – 500.000 VND/kg.

Nấm Lim Giá Bao Nhiêu

Nấm lim giá bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm

Nấm Lim Xanh Nguyên Cây: Đây là sản phẩm chính hãng Tiên Phước. Nấm lim xanh loại 1 sau khi được thu hoạch sẽ được sơ chế loại bỏ chân nấm, vì phần chân nấm dính gỗ lim có thể chứa độc tố. Và sau đó chọn lọc từ những cây nấm còn nguyên vẹn. Chúng được bảo quản tốt và đóng gói cẩn thận. Giá bán nấm nguyên tai là 2.600.000 đồng/kg. Đóng gói 500g nấm lim xanh Nguyên cây có giá bán 1.300.000 đồng/hộp. Nấm lim xanh nguyên cây có hình dáng đầy đặn, chức năng bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật. Loại nấm này cũng thích hợp cho người trung niên muốn phòng bệnh và tăng cường sức khỏe.

Nấm lim xanh thái lát sẵn và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Loại nấm tốt nhất mọc trên thân cây gỗ lim, có kích thước đủ lớn và đủ già để được thái lát. Là loại nấm tốt nhất, hàm lượng dược tính cao. Những cây nấm đều được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo phương pháp của tổ tiên để giữ nguyên chất lượng của nấm. Vì vậy, giá thành của chúng cao hơn các loại nấm bình thường. Hiện loại nấm này được bán với giá 4.000.000 đồng/kg. Đóng gói 500g với giá bán 2.000.000 đồng/hộp.

Giá Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Giá nấm lim xanh tự nhiên

Đại lý nấm lim xanh Quảng Nam

Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên đã được nhiều chuyên gia kiểm nghiệm và nhiều người sử dụng thực tế mang lại hiệu quả rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, mua nấm lim xanh ở đâu là chuẩn?

Đại Lý Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Đại lý nấm lim xanh Quảng Nam

Mua nấm lim xanh ở đâu để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng? Để là người tiêu dùng thông thái, hãy tìm mua nấm lim xanh Quảng Nam của những cơ sở uy tín, có thương hiệu nhất định trên thị trường, lưu ý các tiêu chí sau:

  • Được phép tiếp thị, khai thác, chế biến và phân phối sản phẩm nấm lim xanh rừng trên toàn quốc.
  • Được bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá về chất lượng và hiệu quả.
  • Sản phẩm có thông tin, nhãn mác, hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua ở những địa chỉ nổi tiếng, uy tín và có giấy phép kinh doanh đàng hoàng.

Để mua được sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng chất lượng bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline của công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần để được tư vấn và tìm được địa chỉ gần bạn nhất để mua trực tiếp. Công ty có mức giá niêm yết trên toàn quốc và có đại lý ở 63 tỉnh thành. Nếu ở Quảng Nam bạn có thể đến đại lý của công ty để mua trực tiếp.

Các đại lý bán hàng trực tiếp của công ty tại Quảng Nam sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp, các sử dụng khi khách hàng đến mua.