0

Mua nấm lim xanh tại Hà Nội đúng nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg?

Mua nấm lim xanh tại Hà Nội. Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín ở đâu Hà Nội? Đại lý bán nấm lim xanh tại Hà Nội cụ thể như thế nào? Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm như thế nào? Kinh nghiệm khi chọn nấm lim xanh theo giá.

Mua nấm lim xanh tại hà nội

Mua nấm lim xanh tại Hà Nội tại các đại lý được Công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần ủy quyền. Ngoài ra không có bất cứ địa chỉ nào khác. Do vậy quý khách vui lòng đến đúng địa chỉ được nêu trên để đảm bảo được mua nấm lim xanh ở Hà Nội chất lượng, đảm bảo 100% nấm lim chất lượng.

Mua Nấm Lim Xanh Tại Hà Nội

Mua nấm lim xanh tại hà nội

Công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng chuẩn, chứa nhiều dược chất quý.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần với hơn 10 năm hoạt động là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin dùng. Đơn vị có đội ngũ những người thợ sơn tràng, trực tiếp thu hái nấm từ các khu rừng nguyên sinh Quảng Nam, Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Sau khi những người thợ mang nấm thu hái từ rừng về nấm lim xanh sẽ được sơ chế và chế biến bằng phương thức truyền thống. Mang đến sản phẩm an toàn trước khi sử dụng. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định và chứng minh qua các giải thưởng: Năm 2012 đạt giải thưởng Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt; Top 100 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn; Năm 2016 đạt huy chương vàng “Hàng thật, Hàng thật – Thương hiệu độc quyền”…

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý hiếm nên giá nấm lim xanh không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu người dùng mua được nấm lim xanh chất lượng từ những đơn vị uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá trị sản phẩm nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg?

Theo tìm hiểu, hiện nay giá nấm lim xanh trên thị trường loại cao cấp dao động từ 2.600.000 đồng đến 4.000.000 đồng /1 kg.  Đối với hàng thông thường chưa sơ chế có giá thấp hơn chỉ từ 1 đến 1,8 triệu đồng/1 kg. Những sản phẩm nấm lim xanh đã qua sơ chế, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thường có giá không dưới 2 triệu đồng.

Nấm Lim Xanh Giá Bao Nhiêu Một Kg

Nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg?

Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm

  • Nấm lim xanh nguyên cây: Nấm lim xanh sau khi được thu hoạch sẽ được sơ chế và chọn lọc từ những cây nấm còn nguyên vẹn. Chúng được bảo quản tốt và đóng gói cẩn thận. Giá bán nấm lim xanh nguyên cây là 2.600.000 đ/kg.
  • Nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc gia truyền: Là loại nấm tốt, hàm lượng dược tính cao. Các cây nấm đều được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo phương pháp cổ truyền để giữ nguyên chất lượng của nấm. Vì vậy, giá thành của chúng cao hơn các loại nấm bình thường. Hiện loại nấm này được bán với giá 4.000.000 đồng/kg.

Kinh nghiệm khi chọn nấm lim xanh theo giá

Nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã sử dụng nấm tự trồng bằng hóa chất hoặc nấm lim xanh giả để lừa người dùng bán với giá bèo. Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển nấm lim xanh tự nuôi trồng bằng công nghệ bán tự nhiên, màu sắc của nấm rất xấu không giống nấm dại nên đã được nhuộm hóa chất để trông giống nấm thật. Nếu người dùng ham rẻ thì không những không chữa được bệnh mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Giá Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Niêm Yết Theo Sản Phẩm

Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm

Bên cạnh những cá nhân, tổ chức rao bán nấm lim xanh giá rẻ thì cũng có rất nhiều đơn vị rao bán nấm lim xanh với giá cắt cổ khoảng 7-8 triệu đồng/kg. Thực ra đó cũng là một đòn tâm lý, bởi nhiều người tiêu dùng cho rằng hàng đắt xắt ra miếng, huống chi là hàng chính hãng. Trên thực tế, đôi khi sản phẩm này chỉ là nấm lim xanh nuôi trồng.

Để tránh mua phải nấm lim xanh giả, không đảm bảo chất lượng, người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, lựa chọn những cơ sở cung cấp uy tín. Công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, sản phẩm nấm lim xanh luôn được đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Giá thành hợp lý và được niêm yết công khai và không thay đổi suốt nhiều năm qua để đảm bảo giá tốt nhất cho người tiêu dùng.