0

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước?

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu chính hãng? Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước bao nhiêu 1kg? Giá nấm lim xanh đắt hay rẻ? Giá bán nấm lim xanh chuẩn bao nhiêu tiền 1kg?

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?

Sản phẩm nấm lim xanh do Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần cung cấp là sản phẩm của Việt Nam có nguồn gốc tự nhiên, được thu hái ở Tiên Phước, Quảng Nam. Bạn có thể hoàn hoàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Công ty có đại lý bán nấm lim xanh trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu khách hàng ở xa, không tiện ra địa chỉ đại lý thì Công ty cũng sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện thông qua dịch vụ COD, bạn chỉ phải thanh toán sau khi nhận hàng.

Mua Nấm Lim Xanh ở đâu Tốt Nhất

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất

Một số đại lý bán nấm lim xanh trên toàn quốc ở các thành phố lớn

Tiên Phước cũng là một địa chỉ đáng tham khảo khi mua nấm lim xanh tại Hà Nội. Sản phẩm của công ty được biến chế theo phương pháp cổ truyền từ nấm lim xanh tự nhiên trong rừng nguyên sinh. Trước khi bán ra thị trường, sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước đã được kiểm định và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại công ty, khách hàng có thể lựa chọn: Nấm lim xanh gia truyền, Nấm lim xanh nguyên cây, Nấm lim xanh thái lát…

Hiện nay, với tác dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị bệnh hiệu quả, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh ngày càng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều cá nhân, công ty rao bán sản phẩm kém chất lượng. khó hiểu cho người dùng. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn công ty bán nấm lim xanh chất lượng để mua được sản phẩm tốt nhất. Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần có trụ sở và nhà máy sản xuất tại huyện Tiên Phước, Quảng Nam hiện nay được đánh giá là điểm đến uy tín nhất của khách hàng có nhu cầu mua nấm lim xanh. Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Giá bán của công ty luôn được công bố rõ ràng nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước về cơ bản chỉ có hai loại là nấm lim xanh nguyên cây và nấm lim xanh chế biến gia truyền.
  • Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.100.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram;
  • Giá nấm lim xanh chế biến gia truyền: 2.000.000 VNĐ/ 1 hộp 500 gram;
Giá Nấm Lim Xanh Công Ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Nấm lim xanh giá rẻ hay đắt thì còn tùy theo quan điểm của mỗi người, nhưng sức khỏe và sinh mạng thì không bao giờ có thể đong đếm được bằng tiền.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo, để sử dụng nấm lim xanh đạt hiệu quả cao, ngoài việc biết cách sử dụng, bạn cũng cần tìm đúng loại nấm đạt tiêu chuẩn. ThS Cổ Thị Thùy Vân, Chuyên gia Nấm ăn – Nấm dược liệu, Trung tâm Công nghệ Sinh học Thực vật, Viện Di truyền Nông nghiệp, cảnh báo: “Có nhiều chủng nấm lim xanh khác nhau nhưng không phải chủng nào cũng có dược tính. Nấm lim xanh chỉ có dược tính khi được thu hoạch đúng độ tuổi, chưa tiết bào tử hoặc đang trong giai đoạn bào tử”, vì vậy để mua được nấm lim xanh chất lượng tốt nhất, nên liên hệ với những công ty bán nấm lim xanh rừng chính hãng, uy tín.

Giá Nấm Lim Xanh Bao Nhiêu 1kg

Giá Nấm Lim Xanh Bao Nhiêu 1kg

Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần. được Viện Y Học Cổ Truyền chứng nhận khoa học theo quyết định 03/28/12/11/VNC/TN. Bộ Y Tế cấp giấy xác nhận công bố chất lượng số 14477/ATTP-XNCB. Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận.

Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần không được bày bán tràn lan trên thị trường như các sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác, do số lượng khan hiếm và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước chỉ được phân phối tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Liên hệ với các dược sĩ giàu kinh nghiệm là  giúp người dùng biết thêm về nấm lim xanh rừng của Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần.

Qua bài viết này, bạn đã bỏ túi thêm gợi ý địa chỉ bán nấm lim xanh rồi phải không? Hi vọng bạn chọn đúng đơn vị và mua đúng sản phẩm như ý.