Nấm Lim Xanh Nguyễn Trần

Giá thành nấm lim xanh cụ thể và nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Giá thành nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường bao nhiêu? Nhận biết nấm lim xanh thật qua giá bán? Tìm mua nấm lim xanh chính hãng như thế nào? Mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Giá thành nấm lim xanh

Giá thành nấm linh xanh rừng tự nhiên tương đối cao. Cửa hàng mua bán nấm uy tín, mức giá sẽ dao động trong khoảng 4 triệu đồng/kg.

Giá thành nấm linh xanh rừng tự nhiên tương đối cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nấm, cơ sở bán nấm. Để mua sản phẩm nấm lim xanh đạt chuẩn thì chỉ mua tại các công ty bán nấm uy tín. Giá bán của nấm phải được niêm yết trên toàn quốc.

Giá thành nấm lim xanh

Giá của nấm lim xanh chuẩn loại cao cấp trên thị trường dao động từ 2.600.000đ/1kg – 4.000.000đ/1kg

Phân loại Giá
Nấm lim xanh nguyên cây 1.300.000đ/hộp 500gr (tương đương 2.600.000đ/kg)
Nấm lim xanh thái lát, chế biến 2.000.000đ/hộp 500gr (tương đương 4.000.000đ/kg)

Giá thành của nấm lim xanh loại phổ thông (chân nấm dài) có sơ chế hoặc chưa qua sơ chế dao động: 1.100.000đ – 2.500.000đ/1kg. Ngoài ra còn một số loại nấm khác như nấm nuôi trồng, nấm Trung Quốc, nấm gù giả nấm lim xanh có giá chỉ từ 3.000.000đ trở nên.

Giá bán nấm lim xanh

Tuy nhiên, không phải cứ nấm giá rẻ thì không phải là hàng cao cấp. Nhiều thương lái vì trục lợi mà sẵn sàng trà trộng để bán giá cao hòng lừa người tiêu dùng. Để mua được đúng sản phẩm nấm lim xanh rừng chuẩn thì chỉ nên mua tại các cơ sở uy tín này phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Ngoài ra, Chúng tôi mách nhỏ bạn một số đặc điểm đặc trưng để phân biệt như sau:

Mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Mua nấm lim xanh thật ở đâu là tốt nhất? Hiện nay trên thị trường đang bị trà trộn rất nhiều loại nấm giả, nấm kém chất lượng và được thổi phồng giá lên gây hoang mang cho người tiêu dùng. Để mua được nấm lim xanh thật, đạt chất lượng người dùng nên tìm đến những cơ sở uy tín, có đầy đủ giấy tờ, đã buôn bán lâu năm, thông tin sản phẩm rõ ràng, nhãn mác và hạn sử dụng đầy đủ, giá cả phải được công khai trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là công ty đầu tiên đưa sản phẩm nấm lim xanh đến tay người dùng nhằm giúp hỗ trợ điều trị bệnh cho mọi người. Nấm lim xanh của công ty hoàn toàn tự nhiên là nấm mọc từ thân cây lim, được thu hái trong rừng nguyên sinh. Công ty có các đại lý ở các tỉnh thành trên toàn quốc, cũng như gửi hàng đến những nơi xa xôi, khách hàng không đi mua được.

Mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Exit mobile version