0

Giá nấm lim xanh Lào bao tiền và những nơi bán nấm lim xanh tốt nhất

Giá nấm lim xanh lào bao tiền? Giá bán nấm lim xanh Lào đã chế biến là bao nhiêu? Nơi bán nấm lim xanh tốt nhất. Cách phân biệt nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả. Mua nấm lim xanh ở đâu? Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín.

Giá nấm lim xanh lào

Theo nghiên cứu, hiện tại, giá nấm lim xanh trên thị trường dao động từ 1.000.000đ – 1.800.000đ với sản phẩm phổ thông. Các sản phẩm cao cấp hơn sẽ có giá bán từ 2,6-4 triệu đồng/kg. Các sản phẩm nấm lim xanh đã qua sơ chế và đạt các tiêu chuẩn Y tế thường có giá không dưới 3 triệu đồng.

Nấm lim xanh rừng Lào loại cao cấp đã sơ chế: 4.000.000 đồng/kg

Nấm lim xanh rừng Lào loại nguyên cây: 2.600.000đ/kg

Giá nấm lim xanh Lào trên thị trường

Nấm lim xanh Lào được bán trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, đa số là nấm giả, nấm nuôi trồng với mức giá từ 200 nghìn đồng hay được thổi phồng lên 5-6 triệu đồng cho 1kg nấm lim xanh. Sản phẩm nấm lim xanh Lào tự nhiên có quá trình thu hái khó khăn, đòi hỏi người thu hái phải vào rừng tìm kiếm nấm nhiều ngày liền nên giá nấm sẽ không hề rẻ như trên thị trường.

Giá Nấm Lim Xanh Lào

Giá nấm lim xanh lào

Nhiều thương lái lợi dụng nhu cầu sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị bệnh ngày một tăng mà nhập về những loại nấm giả, nấm kém chất lượng về để bán kiếm lời. Do vậy, người tiêu dùng phải cẩn trọng tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để mua nấm lim xanh Lào.

Giá nấm lim xanh Lào chuẩn được nhiều người quan tâm. Nấm lim xanh Lào loại chế biến là sản phẩm đã được sơ chế loại bỏ độc tố, thái lát và chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp làm giàu các dược chất sẵn có nhằm phát huy tốt tác dụng của nấm lim xanh Lào. Sau đây là giá bán nấm lim xanh Lào loại đã sơ chế và chế biến cho người dùng tham khảo:

 • Nấm lim xanh loại nguyên cây, đây là loại nấm đã được sơ chế bằng phương pháp thủ công đã loại bỏ các độc tốt có sẵn trong cây nấm mà vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên giúp cải thiện thể trạng và phòng bệnh, bồi bổ cơ thể cho người bệnh. Loại này có giá 1.300.000đ hộp 500g.
 • Nấm lim xanh loại thái lát, đây là loại nấm có hàm lượng dược chất tốt nhất được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp hỗ trợ điều trị bệnh đặc biệt là các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout, tiểu đường, dạ dày,…. Loại này có giá 2.000.000đ hộp 500g.

Nơi bán nấm lim xanh

Nơi bán nấm lim xanh rừng tự nhiên ở đâu uy tín? Khi mua nấm lim xanh, bạn cần phải nắm rõ thông tin, cách nhận biết nấm thật, nấm giả và tìm các nhà cung cấp uy tín lâu năm để mua. Một cở sở mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó là công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần, đây là cơ sở lâu nắm uy tin bán nấm lim xanh tại TPHCM và HN cùng với các loại đặc sản khác.

Nơi Bán Nấm Lim Xanh

Nơi bán nấm lim xanh

Thật đáng tiếc! Tôi phải nói với bạn rằng, dù bạn mua nấm lim xanh với giá rất cao nhưng cũng chưa thể khẳng định đó là nấm thật. Rất nhiều người đã rất đau đơn khi phát hiện ra nấm mình mua là:

 • Nấm le, nấm rừng dại
 • Nấm giả tự trồng từ Trung Quốc

Là người biết rõ quá trình đi rừng hái nấm và sử dụng nấm lim xanh từ nhiều năm nay, tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm để bà con phân biệt được nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả:

Phân biệt dựa vào mùi vị của nấm:

 • Nấm lim xanh thật: Có mùi vị rất thơm và gây đắng ở cổ họng khi ngồi trước đống nấm khoảng 2 phút.
 • Nấm lim xanh giả: Cũng có mùi thơm nhưng không thơm tự nhiên như nấm lim xanh thật mà có mùi của hóa chất.
 • Lưu ý: Cách này rất khó phân biệt vì hầu hết khách hàng mới dùng không biết được mùi vị của từng loại mà chỉ có người bán hàng đã tiếp xúc quá nhiều mới biết được.

Phân biệt dựa vào màu sắc của nấm:

 • Nấm lim xanh thật: Có màu sắc nhìn rất tự nhiên.
 • Nấm lim xanh giả: Màu nấm không tự nhiên, có màu giống như đánh mạc ni, rất bóng, vì nấm được trồng nhân tạo, không có màu sắc giống tự nhiên nên được đem đi hấp cho giống với nấm lim xanh thật.
 • Lưu ý: Cách này cũng rất khó phân biệt vì hầu hết khách hàng mới dùng không biết được màu sắc của nấm rừng ra sao, và cũng chưa được tiếp xúc với nấm Trung Quốc nên cũng rất khó nhận ra.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả bằng hình dáng, kích thước:

 • Nấm lim xanh thật: Không có hình dáng cố định, có cây cao, cây thấp, cây to, cây nhỏ, và thân có nhiều loại cong quẹo khác nhau vì nấm mọc trong môi trường tự nhiên. Dưới tai nấm thường có những lỗ nhỏ li ti do cây cỏ hoặc sâu đục vào.
 • Nấm lim xanh giả: Kích thước nấm đồng đều nhau (10 cây thì giống cả mười vì được trồng trong môi trường nhân tạo), nấm giả có thân suông, hình dáng thường chỉ có 1 loại, cây nấm nhìn thẳng thóp và đẹp.mDưới tai nấm nhìn rất mịn và đẹp, không có bất kỳ dấu sâu đục hay những lỗ nhỏ li ti nào, tai nấm thường rất mỏng và bị cụp xuống ở viền nấm.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả dựa vào gốc nấm (chính xác 99%):

 • Nấm lim xanh thật: Gốc nấm rất cứng cáp và nhìn rất tự nhiên, đặc biệt gốc nấm dính đất rừng tự nhiên kèm gỗ lim mục màu vàng trắng
 • Nấm lim xanh giả: Gốc nấm không tự nhiên như nấm rừng mà được quét một lớp bùn màu xám đen dưới gốc (99% gốc nấm Trung Quốc dính bùn màu xám đen như thế này).

Tóm lại, để phân biệt được nấm lim xanh thật giả thì các bạn phân biệt chủ yếu vào 2 đặc điểm sau:

 • Nấm lim xanh thật có hình dáng không đều, cây nấm to nhỏ và nhiều loại hình dáng khác nhau còn nấm giả có thân suông và hình dáng giống nhau.
 • Nấm thật có gốc nấm dính đất rừng và gỗ lim màu vàng trắng còn nấm giả có quét lớp bùn xám đen.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Với mong muốn sản sẻ những khó khăn với những người đang rất cần thảo dược quý, công ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần sẽ mang những cây Nấm lim xanh rừng Tiên Phước, Quảng Nam tới tận tay người bệnh. Với phương châm làm việc tận tâm, phục vụ tận tình, công ty  là địa chỉ cung cấp nấm lim xanh uy tín, được tin tưởng trong nhiều năm qua.

Nấm lim xanh được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thu mua, chọn lọc trực tiếp từ người đi rừng ngay tại chân núi ở Tiên Phước – Quảng Nam. Những cây nấm xấu, nấm hư, quá nhỏ chúng tôi đều loại bỏ từng cây nấm một, tất cả đều được phơi khô kỹ và đóng gói cẩn thận.

Nếu đang tìm mua nấm lim xanh tại TpHCM và HN, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Địa Chỉ Bán Nấm Lim Xanh Uy Tín

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín