0

Giá nấm lim xanh khô và nên mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

Giá nấm lim xanh khô? Nấm lim xanh có giá bao nhiêu? Giá tiền nấm lim xanh và bảng giá nấm lim xanh? Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất cũng như mua nấm lim xanh thật ở đâu? Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín?

Giá nấm lim xanh khô

Nấm lim xanh là thần dược quý hiếm với nhiều tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe chính vì thế giá thành của nấm là điều mà nhiều người quan tâm. Giá thành của nấm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phân loại, nguồn gốc, số tuổi của nấm, quy trình hái nấm, chế biến,… Trên thị trường giá thành 1kg nấm lim tự nhiên loại 1 đã qua sơ chế dao động từ 2.600.000 – 4.000.000đ/kg.  Dưới đây là giá nấm lim cho bạn tham khảo:

  • Nấm loại thái lát và chế biến theo bài thuốc gia truyền: 4.000.000đ/kg.
  • Nấm nguyên cây đã qua sơ chế: 2.600.000đ/kg.

Các loại nấm có xuất xứ từ Trung Quốc thì có giá thành rẻ hơn, dao động ở mức vài trăm nghìn 1kg.

Giá Nấm Lim Xanh Khô

Giá nấm lim xanh khô

Với mức giá 2,6-4 triệu/kg, nhiều người sẽ nghĩ giá nấm lim xanh quá cao. Thật vậy, xét về giá trị mà loại dược liệu này mang lại cũng như quy trình tìm hái, chế biến, giá bán nấm lim xanh được đánh giá theo thước đo chất lượng.

  • Thứ nhất, hàm lượng chất dinh dưỡng trong loại nấm này cực kỳ cao. Được xếp hạng vượt trội so với nhân sâm. Một số thành phần quan trọng trong nấm lim xanh là: chất xơ, chất béo, vitamin nhóm: A, B, C, D, E; Kali, canxi, đồng, kẽm, sắt, magiê, phốt pho, selen, terpenoid, alpha reductase, adenosine, triterpenes, beta-glucan, protein Ling zhi-8, axit ganodermic, polysacarit, germanium, glycoprotein.
  • Thứ hai, việc thu hái nấm lim xanh là vô cùng gian nan và vất vả. Vì nấm lim xanh chỉ mọc trên lim xanh đã mục nát sâu trong rừng nguyên sinh ít người qua lại. Để tìm được nấm lim xanh, những người hái nấm phải vào sâu trong rừng nguyên sinh vùng núi cao Quảng Nam. Địa hình hiểm trở, nơi rừng sâu nước độc, mỗi chuyến đi rừng tìm hái nấm kéo dài nhiều ngày mới được 1kg nấm lim xanh tươi, nếu phơi khô trọng lượng chỉ còn một nửa hoặc 1/3. Đây cũng là một trong những lý do khiến giá 1kg nấm lim xanh khô không hề rẻ.
  • Thứ ba, nấm lim xanh sau khi thu hoạch phải được sơ chế kỹ lưỡng để loại bỏ độc tố, bụi bẩn, từ đó đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, mất thời gian và công sức.
Nấm Lim Xanh Có Giá Bao Nhiêu

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu?

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu hái và phương pháp chế biến nấm lim xanh tự nhiên gia truyền giúp dược chất trong nấm phát huy được hiệu quả tối đa. Công ty có đại lý tại 63 tỉnh thành và giá bán được niêm yết rõ ràng trên toàn quốc.

Mua Nấm Lim Xanh ở đâu Là Tốt Nhất

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

Để mua được sản phẩm chính hãng của công ty bạn có thể gọi tổng đài để được tư vấn hoặc đến mua tại một số đại lý uỷ quyền trên toàn quốc.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nơi bán nấm lim xanh rừng uy tín bởi các lý do sau:

  • Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần có cơ sở thành lập và giấy phép kinh doanh hợp pháp.
  • Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty đã đạt tiêu chuẩn VSATTP. Đây là tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua nấm của bất kỳ cơ sở nào. Nấm lim xanh thực sự là một loại thực phẩm có dược tính cao. Vì nó mọc trên rễ hoặc thân của cây gỗ lim, trong khi gỗ lim xanh rất độc. Với sản phẩm nấm lim xanh của Công ty, nấm lim xanh rừng tự nhiên sau khi thu hái sẽ được bảo quản và sơ chế theo phương pháp truyền thống để loại bỏ độc tố và bảo toàn dược chất của nấm.
  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết công khai trên website và toàn hệ thống phân phối nên tránh tình trạng thổi giá cao cho người mua chưa có kinh nghiệm.
  • Đạt nhiều bằng khen, chứng nhận của các cơ quan chức năng.
  • Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp nấm lim xanh tự nhiên. Sản phẩm của Công ty nhận được sự tin dùng của khách hàng và phản hồi rất tốt về hiệu quả chữa bệnh.