Site icon Nấm Lim Xanh Nguyễn Trần

Giá bán 1kg nấm lim xanh và nên mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất

Giá bán 1kg nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước bao nhiêu? giá nấm lim xanh trên thị trường như thế nào? Mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng? So sánh giá nấm lim xanh rừng và trồng. Bảng giá nấm lim xanh chuẩn công ty. Mua bán nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?

Giá bán 1kg nấm lim xanh

“Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, làm sao để mua được nấm lim xanh rừng giá rẻ chất lượng tốt ?” Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm trong thời gian qua, bởi hiện nay thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn.

Kẻ bán giá cao người bán giá thấp, nhưng đâu phải cứ mua nấm giá cao là được loại nấm có chất lượng tốt. Cũng chưa hẳn nấm giá rẻ lại chất lượng kém.

Hiện nay nấm lim xanh chia ra làm hai loại chính đó là nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh trồng. Hai loại này có giá bán khác biệt nhau hoàn toàn, nấm lim xanh rừng có chất lượng và mùi vị thơm hơn hẳn nên giá bán cao gấp từ 3 đến 4 lần nấm lim xanh trồng.\

Giá bán 1kg nấm lim xanh

Giá bán nâm lim xanh chia thành từng loại như sau:

  • Nấm lim xanh cao cấp đã qua sơ chế: 2.600.000 VND/1kg – 4.000.000 VND/1kg.
  • Nấm lim xanh bình dân đã sơ chế hoặc không: 1.100.000 VND/1kg – 2.500.000 VND/1kg.
  • Nấm lim xanh Hàn Quốc: 1.300.000 VND/1kg – 3.000.000 VND/1kg.
  • Nấm lim xanh Trung Quốc: 500.000 VND – 700.000 VND/1kg.
  • Nấm lim xanh Nuôi trồng: 300.000 VND/1kg – 500.000 VND/1kg.
  • Nấm lim xanh trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ: 200.000 VND/1kg – 6.000.000 VND/1kg.

Do thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn. Nếu không có có kinh nghiệm khi mua nấm lim xanh rất rễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng hoặc hàng không được sơ chế cẩn thận. Để mua đúng sản phẩm nấm lim xanh thì nên tìm mua tại các cơ sở uy tín đã kinh doanh lâu sản phẩm nấm lim xanh. Nếu tìm được sản phẩm của công ty trực tiếp thu hái và sơ chế là tốt nhất. Giá bản của sản phẩm phải được niêm yết rõ ràng, thông tin sản phẩm, vỏ hộp, nhãn mác, hạn sử dụng phải rõ ràng. Không nên mua quá nhiều để tránh trường hợp không bảo quản đúng cách mà hỏng nấm. Tốt nhất là 500g – 1.000g/1 lần mua.

Gợi ý bạn nên mua sản phẩm nấm lim xanh của công ty Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần. Đây là công ty duy nhất trên thị trường hiện tại đáp ứng các yêu cầu trên. Giá bạn của công ty hiện tại được niêm yết trên toàn quốc cụ thể như sau:

  • Loại nấm lim xanh nguyên cây có giá bán 2.600.000đ/1 kg (1.300.000đ/ 1 hộp 500g).
  • Loại đặc biệt cao cấp chế biến theo bài thuốc cổ truyền độc quyền: 4.000.000đ/1kg (2.000.000đ/1 hộp 500g).

Giá bán nấm lim xanh rừng:

Dạo quanh thị trường Chúng tôi thấy giá bán nấm lim xanh rừng hiện nay đang dao động từ 2,6 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy loại nấm.

Giá bán nấm lim xanh rừng

Giá bán nấm lim xanh trồng:

Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở tự nhân giống và trồng được nấm lim xanh trong nhà kín, bởi vậy sản lượng nấm lim xanh trồng trong thời gian vừa qua tăng một cách chóng mặt.

Giá bán nấm lim xanh trồng chính vì thế mà rẻ hơn rất nhiều nấm rừng. Hơn nữa chất lượng nấm lim xanh trồng không bao giờ bằng được nấm rừng, người tiêu dùng cũng rất tinh đã nhận biết được điều này.

Bởi vậy nấm lim xanh trồng hiện nay có giá bán chỉ dao động chỉ từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/1kg.

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất

Hiện nay, trước thực trạng nấm lim xanh được bán tràn lan rất khó để phân biệt được chất lượng của nấm khi người tiêu dùng không có kinh nghiệm. Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần là đơn vị uy tín nhất trên hiện nay trong việc thu hái và cung cấp các sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên đã được sơ chế và chế biến theo phương pháp truyền thống. Công ty có đầy đủ giấy phép và giấy chứng nhận về sản phẩm nấm lim xanh rừng được Bộ Y tế công nhận. Để mua sản phẩm nấm lim xanh quý khách hàng có thể liên hệ số hotline của công ty để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Hoặc đến tại các cửa hàng đại lý chính thức phân phối sản phẩm nấm lim xanh của Công ty để tìm mua.

Khách hàng chọn mua nấm lim xanh ngoài những người có khả năng kinh tế và dùng để chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật hay làm quà biếu,… còn trong số những khách hàng trong quá trình mua nấm dược liệu sẽ có những vị khách mắc bệnh hiểm nghèo. hay có người nhà bị bệnh cần tìm dược liệu để bồi bổ và hỗ trợ điều trị, hiểu được điều này nên chúng tôi chú trọng mang lại lợi ích hiệu quả của việc điều trị. Theo đó, chất lượng của sản phẩm nấm lim xanh của công ty phải đạt tiêu chí mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, loại bỏ mọi trường hợp thổi phồng quá mức giá trị sản phẩm, lấy chữ tâm làm tâm. và lấy chữ tín làm chìa khóa để giữ vững thương hiệu trong hơn 10 năm qua.

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất

Exit mobile version