0

Cần mua nấm lim xanh nên tìm đến những địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Cần mua nấm lim xanh đúng chuẩn như thế nào? Nơi bán nấm lim xanh uy tín? Giá bán nấm lim xanh công ty bao nhiêu? Lựa chọn mua nấm lim xanh ở đâu chính hãng? Địa chỉ bán nấm lim xanh gần nhất?

Cần mua nấm lim xanh

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm nấm lim thế nhưng có không ít cơ sở buôn bán hàng kém chất lượng. Do đặc tính chỉ mọc trên cây gỗ Lim có ở rừng nguyên sinh vì thế sản lượng nấm khá thấp. Ngày nay có nhiều người trồng nấm lim xanh tuy nhiên chất lượng vẫn không đạt như nấm tự nhiên.

Nấm lim xanh thuộc loại nấm quý hiếm chính vì thế khi mua nấm các bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Hiện nay thật giả lẫn lộn rất khó phân biệt khiến người sử dụng bị đau bụng, tiêu chảy… Nấm lim tự nhiên rất khó kiếm trong khi nhu cầu sử dụng của con người là rất cao do đó có nhiều người lợi dụng điều này để cung cấp hàng kém chất lượng vì lợi ích cá nhân.

Cần Mua Nấm Lim Xanh Chuẩn

Cần mua nấm lim xanh chuẩn rừng tự nhiên

Khi mua nấm lim xanh thì người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin về nơi bán và chỉ nên mua tại các cơ sở có uy tín lâu năm, giấy phép và giá cả rõ ràng. Một cơ sở chúng tôi gợi ý đó là Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần đây là đơn vị được cấp giấy phép khai thác và kinh doanh loại nấm này. Và công ty chỉ cung cấp duy nhất mặt hàng là nấm lim xanh loại cao cấp nhất. Nếu bạn muốn mua nấm rừng tự nhiên với mức giá tốt nhất hãy lựa chọn ngay sản phẩm của công ty.

Sản phẩm nấm lim xanh được thu hoạch trực tiếp từ rừng nguyên sinh với nhiều đội thợ sơn tràng chuyên nghiệp và đồng thời được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Toàn bộ sản phẩm được dán nhãn mác có thông tin rõ ràng, cụ thể, có ngày sản xuất và hạn sử dụng… Giá bán của công ty được niêm yết trên toàn quốc và có hệ thống đại lý tại 63 tỉnh thành.

Để có thể mua được sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn 100% thì đây là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết trên toàn quốc như sau:

  • Nấm loại cao cấp chế biến độc quyền bằng bài thuốc cổ: 2.000.000đ/ 500g.
  • Nấm lim xanh đã qua sơ chế và còn nguyên cây: 1.300.000đ/500g
Giá Bán Nấm Lim Xanh

Giá bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam

Địa chỉ bán nấm lim xanh

Hiện nay với tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh hiệu quả nên nhu cầu sử dụng nấm lim xanh ngày một lớn, dẫn đến thị trường xuất hiện nhiều cá nhân, công ty bán hàng tràn lan chất lượng không được đảm bảo dẫn đến hoang mang cho người dùng. Vì thế người dùng nên chọn những đơn vị công ty bán nấm lim xanh uy tính chất lượng để được mua sản phẩm tốt nhất. Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần có trụ sở chính ở Hà Nội và cơ sở sơ chế tại Tiên Phước, Quảng Nam hiện nay được coi là điểm đến sự lựa chọn uy tín nhất đối với những khàng hàng cần mua nấm lim xanh. Sản phẩm của công ty luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi tới tay người dùng. Giá bán của công ty luôn được niêm yết nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người dùng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin đại lý bên dưới hoặc qua số hotline của công ty để được bộ phận dược sỹ tư vấn về nấm lim xanh.

Địa Chỉ Bán Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng