0

Bán nấm lim xanh ở Cần Thơ đúng nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg?

Bán nấm lim xanh ở Cần Thơ? Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?  Mua bán nấm lim xanh uy tín. Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Giá nấm lim rừng và bảng giá nấm lim xanh.

Bán nấm lim xanh ở Cần Thơ

Bán nấm lim xanh ở Cần Thơ được Công ty uỷ quyền, quý khách hàng có thể tìm đến địa chỉ bên dưới để mua sản phẩm nấm lim xanh hoặc liên hệ Công ty bằng cách gọi điện thoại đến số của Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc nhà xe khách nhận hàng và thanh toán với bưu điện hoặc xe khách.

Không ưng ý về sản phẩm có thể đổi trả lại hàng.

Bán Nấm Lim Xanh ở Cần Thơ

Bán nấm lim xanh ở Cần Thơ

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Cần thơ:

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay nhiều người tìm mua dùng nấm lim xanh rừng như vậy. Theo nghiên cứu, hàm lượng dược tính của nấm lim xanh rừng gấp 5-8 lần nhân sâm, đây là một con số không hề nhỏ. Loại nấm này được ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư: ung thư máu, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư cổ tử cung; bệnh gan, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh gout, viêm khớp… Ngoài ra nấm còn có nhiều tác dụng khác: giúp xương chắc khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, giúp giảm cân , làm đẹp da

Hiện nay, nếu lướt mạng, người tiêu dùng có thể thực sự choáng ngợp bởi có quá nhiều đơn vị cung cấp nấm lim xanh rừng với nhiều mức giá khác nhau, từ hơn 1 triệu đồng cho đến 7 – 8 triệu đồng. Khi số lượng nấm lim xanh ngày càng cạn kiệt do quá nhiều đơn vị nuôi trồng, tình trạng trà trộn nấm linh chi và nấm dại ngày càng gia tăng khiến người tiêu dùng phải cẩn trọng khi lựa chọn nhà cung cấp nấm lim xanh rừng chuẩn cấp.

Công Ty TNHH Nấm lim xanh Nguyễn Trần đã được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trong những năm gần đây. Đi vào hoạt động hơn 10 năm qua, công ty đã được khách hàng cũng như các cơ quan hữu quan ghi nhận với những đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg

Thị trường giá cả nấm lim xanh rất phức tạp do có nhiều loại nấm khác nhau. Giá bán của nấm lim nuôi trồng và nấm lim xanh rừng chênh lệch nhau khá lớn. Vì tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên cao gấp nhiều lần so với nấm lim xanh trồng.

  • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại 1 có giá dao động từ: 2.600.000đ – 4.000.000đ/1kg. Đây là loại nấm đã đủ trưởng thành để thu hái và mọc trực tiếp từ thân cây gỗ lim.
  • Giá của nấm lim loại 2: dao động từ 1.100.000đ – 2.500.000đ/1kg. Loại này chủ yếu mọc gốc của cây lim và lẫn cùng các loại nấm tạp khác. Hàm lượng dinh dưỡng kém hơn nhiều so với loại 1.
  • Ngoài ra nấm lim xanh nuôi trồng có giá tương đối thấp chỉ từ 300.000đ – 500.000đ/1kg. Hầu như không có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh nan y.
Nấm Lim Xanh Giá Bao Nhiêu 1kg

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg?

Mặc dù giá nấm lim xanh tự nhiên loại 1 cũng khá cao trên thị trường nhưng đây vẫn là sản phẩm được nhiều người tìm mua. Giá nấm lim xanh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nơi bán, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nhiều nơi bán nấm lim xanh rừng giả, hàng nhái kém chất lượng cho người tiêu dùng để thu lợi nhuận cao. Với những công dụng tuyệt vời mang lại cho cuộc sống, người tiêu dùng không khỏi lo lắng về giá nấm lim xanh rừng ngày càng tăng cao.

Giá Nấm Lim Rừng

Giá nấm lim rừng

Tâm lý người tiêu dùng luôn thích “ngon, bổ, rẻ”, lợi dụng điều này nhiều cá nhân, đơn vị đưa ra mức giá rẻ bằng 1/2, thậm chí 1/3 giá bán nấm lim xanh chuẩn trên thị trường. Cụ thể, có nơi chỉ bán 1-2 triệu đồng cho 1kg nấm lim xanh. Theo khảo sát, hầu hết các loại nấm lim xanh được bán với giá này thường là nấm lim xanh trồng hoặc các đơn vị trà trộn nấm giả có hình dáng giống nấm lim xanh, người mua thiếu kinh nghiệm khó có thể phân biệt được.

Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển nấm lim xanh tự nuôi trồng bằng công nghệ bán tự nhiên, được nhuộm hóa chất để trông giống nấm thật. Nếu người dùng ham rẻ thì không những không chữa được bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.