Home » Xáo Tam Phân Khánh Hòa » Xáo Tam Phân Hỗ Trợ Điều Trị Ung Bướu

Xáo Tam Phân Hỗ Trợ Điều Trị Ung Bướu

Trong thời gian gần đây, xáo tam phân được biết đến là thần dược trong việc chữa các bệnh về gan như viêm gan B, viêm gan C, xơ gan cổ trướng,…Ngoài ra, rễ xáo tam phân còn có công dụng tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư, ung thư đại tràng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng. Bên cạnh đó, một số bệnh nhân còn sử dụng cho ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư mật và ung thư dạ dày cũng đạt được kết quả khả quan.

Tham khảo: Cây xáo tam phân

ung-thu

Để giúp các bạn sử dụng xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể hơn việc kết hợp xáo tam phân với những dược liệu khác để nâng cao tác dụng trị bệnh của xáo tam phân.

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm vì nó khả năng dẫn đến tử vong cao. Xáo tam phân  là một dược liệu quý hiếm nhưng nếu không biết sử dụng rễ cây này một cách hiệu quả thật là lãng phí, một số người chỉ sử dụng độc vị rễ cây xáo tam phân thì hiệu quả chữa trị chỉ bằng 1/2 thôi khi ta kết hợp nhiều vị thuốc khác giúp xáo tam phân trở nên có tác dụng thần kỳ.

Dùng xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu sẽ đạt kết quả cao nếu ta hiểu hết được công dụng của nó và sử dụng đúng cách thức.

cay-xao-tam-phan

Cách sử dụng xáo tam phân trong hỗ trợ điều trị ung thư:

Cách 1: Xáo tam phân kết hợp với phương pháp chữa trị của Tây y kết quả khỏi bệnh tới 95 % : trong quá trình hóa trị hay xạ trị chức năng gan của bệnh nhân nắm vai trò rất quan trọng, trong việc đào thải được chất độc trong cơ thể ra bên ngoài.

Xáo tam phân là một sản phẩm kỳ diệu của tạo hóa vì chúng có thể đảm nhận được nhiệm vụ giữ cho men gan và quá trình đào thải chất độc ra bên ngoài. Rễ cây xáo tam phân còn có tác dụng giảm đau, làm lành vết thương sau mổ, không nhức mỏi, trong quá trình chuyền hóa chất hay xạ trị không bị rụng tóc, xáo tam phân đảm nhận giữ cho chức năng hoạt động tốt. Chính vì thế khi sử dụng  xáo tam phân kết hợp phương pháp tây y sẽ cho kết quả cao 95 %.

Cách 2: Dùng vị thuốc xáo tam phân trong bài thuốc nam để điều trị ung thư hiệu quả, xáo tam phân phải chọn đúng loại của vùng đất Khánh Hòa, sau đó đem xáo tam phân về sắt nhỏ phơi khô, sao vàng nhỏ lửa, hạ thổ và rửa sạch trước khi sử dụng.

Liều lượng sắc xáo tam phân như sau:

  • Bệnh nhẹ thì dùng 100g xáo tam phân
  • Bệnh nặng lúc mới bắt đầu nên dùng 150g đến 200g đến khi bệnh giảm thì dùng khoảng 100g
  • Nên kết kết hợp sắc chung với 2 vị thuốc Nấm Lim Xanh và Tam Thất Bắc để đạt kết quả cao nhất

xao-tam-phan-xat-lat-2

Sắc lần 1: đổ 2 lít nước sắc lại còn 1 lít

Sắc lần 2: bã sắc lần 1 cho thêm khoảng 1.5 lít nước sắc lại còn 0.5 lít

Thời gian sắc thuốc lần 1 nên là trong 45 phút và lần 2 là trong vòng 60 phút như vậy thuốc mới ra hết.

Dùng xáo tam phân như nước trà để uống hằng ngày.

Để xáo tam phân hỗ trợ đều trị ung thư hiệu quả, ta cần kết hợp chữa trị Đông y – Tây y, sử dụng đúng cách và kiên trì sẽ giúp ta nhanh chóng cải thiện sức khỏe của mình.

Namlimxanhnt của Nguyễn Trần Coop chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược tự nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
Địa chỉ: 368 Quang Trung – P.10 – Q.Gò Vấp – HCM
Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015
Hotline: 0906.852.188