Home » Xáo Tam Phân Khánh Hòa » Xáo Tam Phân Có Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Xáo Tam Phân Có Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Cây Xáo tam phân là thảo dược được nhắc đến khá nhiều trên thị trường thảo dược hiện nay. Loại rễ mọc hoang có dược tính vô cùng đặc biệt, được tìm thấy lần đầu tiên tại vùng núi Hòn Hèo, tỉnh Khánh Hòa.
Dân gian phổ biến dùng xáo tam phân trong điều trị các bệnh về xương khớp, bổ thận tráng dương, giải độc gan, hỗ trợ tiêu hóa, thậm chí là điều trị ung thư.

Xáo tam phân có hỗ trợ điều trị ung thư?

Ung thư căn bệnh nan y của thời đại, là điểm tối u buồn của y học. Hàng thập kỉ đi qua nhưng vẫn chưa có phương thuốc đặc trị căn bệnh này.Hầu hết bệnh nhân ung thư điều mòn mỏi chờ trông sự nhiệm màu của tạo hóa đến từ các bài thuốc nam. Vì ít ra nếu phối hợp đúng liệu trình cả tây và đông y thì sự sống được kéo dài đáng kể và nỗi đau cũng vơi đi phần nào.

cay-than-duoc-xao-tam-phan

Trong cuộc chiến với căn bệnh này cây xáo tam phân xuất hiện dũng mãnh như sẵn sàn cùng người bệnh bước vào cuộc đối đầu sinh tử.

Xáo tam phân được biết đến là cây mọc hoang, dạng thân leo, rễ mọc hoang rất đặc biệt, phần chứa nhiều thành phần dược tính nhất là rễ nên được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh.xao-tam-phan-ninh-hoaTrong rễ xáo tam phân có các thành phần hóa học đa dạng nhưng đặc biệt phải kể đến Favonoid.  Flavonoid là nhóm hợp chất có nhiều tác dụng sinh học có trong rễ xáo tam phân. Có khả năng dập tắt các gốc tự do như OH, ROO nên nó có tác dụng tốt trong việc tiêu diệt một số loại tế bào ung thư, giảm khối u, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của bệnh.

Namlimxanhnt của Nguyễn Trần Coop chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược tự nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

footer-website