Home » Xáo Tam Phân Khánh Hòa » Xáo Tam Phân Chữa Bệnh Gan Như Thế Nào ?

Xáo Tam Phân Chữa Bệnh Gan Như Thế Nào ?

Cây Xáo tam phân được phát hiện khoảng năm 2002 khi đó cái tên xáo tam phân vẫn còn khá xa lạ. Cũng không biết các bài thuốc trị liệu từ xáo tam phân có nguồn gốc từ đâu và chính xác thời điểm nào. Mà một vài năm sau khi phát hiện, cái tên xáo tam bắt đầu được nhắc đến khá nhiều trên thị trường thị thảo dược. Tiếng lành về loài cây hoang dại buộc bộ y tế vào cuộc và công nhận giá trị y học của xáo tam phân.

cay-than-duoc-xao-tam-phan

Xáo tam phân có tên khoa học là Paranignya Trimera Guillaum, dân gian  hay gọi là Đơn Diệp Đằng Thích hay cây thần dược.

Xáo tam phân chữa bệnh gan

Xáo tam phân có thành phần hóa học như carotenoid, terpenoid, tannin, enzyme flavonoid, alkaloid, giúp chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào gốc trong gan.

 

xao-tam-phan-2

Ngoài ra,  xáo tam phân còn có khả năng giúp gan thanh lọc những độc tố đào thải ra ngoài một cách mạnh mẻ. Cùng với đó là tái tạo tế bào mới, giúp ngăn ngừa các bệnh về gan rất hiệu quả. Vì vậy mà xáo tam phân rất được tin dùng với các bệnh lý về gan như viêm gan B, C, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

Tuy nhiên, với các bệnh ung thư gan thì  nhiều người đưa ra lời khuyên nên kết hợp thêm cây an xoa với nấm lim xanh trong điều trị. Sự phối trộn của 3 loại thảo dược chuyên về gan này sẽ đẩy nhanh tốc độ giải độc, tiêu diệt tế bào gây bệnh và rút ngắn quá trình điều trị một cách đàng kể.

Ngoài chữa bệnh gan, xáo tam phân còn tốt cho các bệnh về phổi, đại tràng, đau nhứt xương cốt, giúp ngon miệng và ngủ được về đêm.

Namlimxanhnt của Nguyễn Trần Coop chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược tự nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.footer-website