Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Vừa Ăn Thịt Vừa Uống Rượu Gây Ra Nguy Hại Không Lường Cho Sức Khỏe

Vừa Ăn Thịt Vừa Uống Rượu Gây Ra Nguy Hại Không Lường Cho Sức Khỏe

Trang Boldsky đã đăng tải một vài nghiên cứu cho rằng ăn thịt kết hợp với uống rượu có thể gây những tổn hại sức khỏe sau:

– Dư thừa sắt

Do hàm lượng sắt trong thịt cao nên sẽ dẫn đến dư thừa sắt trong cơ thể và có thể gây ra những tổn hại cho gan.

– Tăng mức độc tố

Khi rượu và thịt được kết hợp với nhau, mức độc tố trong cơ thể sẽ tăng cao gây ra tình trạng viêm cho cơ thể.

nl1

– Cholesterol

Khi ăn kèm với rượu, mức cholesterol trong thịt làm ảnh hưởng tới gan. Gánh nặng gia tăng cho gan khiến nó dễ kiệt sức, suy giảm chức năng.

– Tăng nồng độ axit

Rượu khi được kết hợp cùng thịt sẽ có xu hướng làm nồng độ axit trong cơ thể tăng lên, tình trạng này sẽ kéo dài một thời gian.

nl2

– Tổn thương gan

Đối với gan, hàm lượng chất béo cao trong pho mát và thịt cũng là một gánh nặng to lớn. Khi chúng được kết hợp với rượu, bắt buộc gan của bạn phải làm việc tăng gấp đôi để chuyển hóa, điều này làm tình trạng viêm cũng diễn ra. Khi gan bị tổn thương, chức năng gan suy yếu, gan dễ bị nhiễm độc và tạo điều kiện cho các bệnh ở gan phát triển như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng, nguy hiểm hơn là bệnh xơ gan và ung thư gan. Để tránh các tổn thương cho gan, bạn nên bỏ rượu hoặc ít nhất là hạn chế dùng nó, cùng với chế đó ăn uống khoa học, thời gian sinh hoạt hợp lý.

nl3

Hiện nay có một số loại thảo dược được biết đến là có tác dụng phòng bệnh gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan rất an toàn và hiệu quả. Trong đó phải kể đến Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Cây An Xoa, Cà Gai Leo, Cây Xương Khỉ… Bạn có thể mua những thảo dược này tại Nguyễn Trần Coop.

cay-than-duoc

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Cây An Xoa của Nguyễn Trần coop.

cam-ket-ban-hang