Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Uống Bia: Uống Đúng Cách Lợi Đủ Đường (Phần 2)

Uống Bia: Uống Đúng Cách Lợi Đủ Đường (Phần 2)

Nếu bạn uống bia đúng cách, có thể đẩy lùi những căn bệnh đáng sợ hiệu quả hơn. Mỗi ngày, phụ nữ có thể uống 2 cốc bia và nam giới là 3 cốc cùng với chế độ ăn uống hợp lý sẽ hỗ trợ duy trì sức khỏe và không gây hại.

4. Giúp giữ nước cho cơ thể

Theo Washington Times, sau một buổi tập luyện uống một chút bia có tác dụng hấp thụ nước cho cơ thể tốt hơn so với nước. Giáo sư Manuel Garzon (Đại học Granada, Tây Ban Nha) cũng khẳng định, trong bia có các hợp chất cacbonat, chúng có tác dụng dập tắt cơn khát, ngoài ra hàm lượng cacbohydrat trong bia còn có thể thay thế cho lượng calo bị mất do tập luyện.

nl1

5. Giảm nguy cơ sỏi thận

Tạp chí Khoa học và sức khỏe của Mỹ đã đăng tải một nghiên cứu cho thấy, nguy cơ mắc chứng sỏi thận sẽ giảm 40% nếu nam giới có thói quen uống bia một cách chừng mực nếu so sánh với những người không có thói quen này.

Các chuyên gia cũng cho biết, người từ 65 tuổi trở lên giúp nguy cơ mắc Alzheimer nếu duy trì được thói quen uống bia điều độ khi so sánh với những người không uống bia.

nl2

6. Ngừa ung thư

Bởi trong men bia có chứa chất xanthohumol, chất này có khả năng làm ức chế được những enzyme gây hại, nhờ đó hạn chế quá trình gây ung thư. Nếu uống bia đúng cách, nó có thể giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Đặc biệt là nó có hiệu quả trong phòng ung thư ruột và ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

nl3

Có thể bạn quan tâm: Với những người bị nhiễm độc gan do dùng nhiều bia rượu, mắc các vấn đề về gan bị gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi, men gan cao, u xơ gan thì có thể dùng các loại thảo dược để hỗ trợ điều trị. Trong đó có Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân là những thảo dược có tác dụng hiệu quả.

FB-CayAnXoa5

Quý khách liên hệ tới Nguyễn Trần để biết thêm thông tin chi tiết và mua được Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân chất lượng.

cam-ket-ban-hang