Home » Cơ Chế Điều Trị » Triệu chứng bệnh gout và cách điều trị

Triệu chứng bệnh gout và cách điều trị

Triệu chứng nhận biết:

Giai đoạn đầu tiên, thường không có bất kỳ triệu chứng nào. Ngoại trừ nồng độ acid uric trong máu cao khi đi xét nghiệm máu. Các tinh thể acid uric càng về lâu về dài tích tụ ngày càng cao gây viêm khớp, dẫn đến sưng đỏ, nóng, đau, và cứng khớp.

>> Nấm lim xanh hổ trợ điều trị ung thư vòm họng

Dần dần sẽ dễ phát hiện nhất là khi ngón cái sưng đỏ và đau nhức. Các khớp bao gồm các khớp mắt cá chân, bàn chân, đầu gối, cổ tay, khuỷu tay và khớp nhỏ của bàn tay có triệu chứng đau nhức.

Benh gout

Theo cơ chế hoạt động khi acid uric bị phân hủy trong máu và được thải ra ngoài qua thận để ra nước tiểu. Khi cơ thể không cân bằng acid uric tăng nhanh hoặc thải ra một lượng quá ít theo đường nước tiểu. Hậu quả là acid uric trong máu tăng lên, tích lũy dần dần thành những tinh thể sắc nhọn hình kim tại các khớp hoặc các bao quanh khớp gây ra triệu chứng đau đớn, viêm sưng khớp. Đó là triệu chứng bệnh gout.

Hổ trợ điều trị như thế nào?

Nấm lim xanh chữa bệnh gout rất tốt bằng cách trung hòa Acid uric trong máu ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout, tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể thông qua cơ chế thanh lọc các độc chất của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh. Các triệu chứng gout sau khi uống nấm lim tái phát  giảm một cách rõ rệt.  Bệnh nhân gút nên kiên trì uống nước sắc từ nấm lim trong khoảng thời gian sáu tháng trở lên để có hiệu quả tốt nhất.hình mẫu nấm

Trong khoảng thời gian điểu trị gout nên tuân thủ chế độ ăn uống một cách nghiêm khắc. Khi các triệu chứng giảm thì nên có chế độ ăn uống thanh lọc cơ thể ăn nhiều rau, thực vật. Tránh ăn các loại thịt có chất đạm nhiều. Đặc biệt là các loại thịt có màu đỏ.

Chúc bạn sớm phục hồi sức khỏe !!!

>> Nấm lim xanh có tác dụng giải độc gan
>> Nấm lim xanh cân bằng vitamin C cho cơ thể

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188