Home » Nấm Lim Xanh Tự Nhiên » Tìm hiểu về Nấm Lim Xanh

Tìm hiểu về Nấm Lim Xanh

Nấm Lim Xanh là gì?  Nấm linh chi tự nhiên do mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh nên được dân gian gọi là Nấm Lim Xanh. Loại Nấm Lim đã được khẳng định là loại dược liệu có ích cho sức khỏe con người.

Nấm Lim Xanh có tên khoa học của  là Ganoderma lucidum được xếp thuộc họ nấm lim. Đây là một dược liệu quý dùng để làm thuốc điều trị bệnh.

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

hình-mẫu-nấm

Loại Nấm Lim này chỉ mọc và tăng trưởng tốt trên cây lim đã chết và gần như hóa bùn.  Ngày nay do nhu cầu tiêu dùng càng cao nên Nấm Lim càng hiếm và việc tìm kiếm khó khăn hơn.

Hiện nay theo thống kê quá trình tìm kiếm và hái Nấm Lim thì được chia thành 6 loại Nấm lim: ngọc chi (màu trắng – có vị cay), huyền chi (nâu – có vị mặn), tử chi (tím – có vị ngọt), bích chi (xanh da trời – có vị chua), kim chi (vàng – có vị ngọt), xích chi (đỏ – có vị đắng).

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NẤM LIM

– Cơ chế điều trị giảm mỡ trong máu ( cholesterol control):  Nấm Lim thường xuyên sẽ giảm đươc bệnh tim đột xuất (heart attacks) từ 25% tới 50% vì vậy có khả năng làm giảm béo phì và các nguy cơ về tim mạch.

– Cơ chế chống oxy hoá (antioxidant activity): nhờ chất Lergothioneine tìm thấy trong Nấm Lim

– Cơ chế chữa bệnh Gan: sterois có trong Nấm Lim giúp giải độc gan, ức chế nhiều loại vi khuẩn dẫn đến các bệnh: Gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan,…

Lưu ý: Nên mua Nấm Lim Xanh còn nguyên tai, nguyên mũ, không nên mua Nấm Lim Xanh đã thái lát ở những nơi không tin cậy. Độ dược tính sẽ không cao và không đúng chất lượng.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188