Home » Cây An Xoa » Thêm Lecithin Vào Chế Độ Ăn Giúp Ngừa Bệnh Gan Hiệu Quả

Thêm Lecithin Vào Chế Độ Ăn Giúp Ngừa Bệnh Gan Hiệu Quả

boi-bo-suc-khoe-cua-gan

Có những bí quyết tuy đơn giản thôi nhưng lại có thể mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp ngăn ngừa các căn bệnh về gan nguy hiểm. Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể chúng ta, chính vì thế mà bảo vệ lá gan cũng chính là chúng ta đang bảo vệ sức khỏe toàn diện hơn cho mình. Các chuyên gia sức khỏe luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp chúng ta ngừa bệnh gan tích cực hơn, ở đây, chúng tôi muốn đề cập đến việc thêm lecithin vào chế độ ăn hằng ngày.

Lecithin là một chất nhũ hóa có thể giúp gan chuyển hóa chất béo và làm giảm cholesterol. Trong lecithin có chứa một chất gọi là phosphatidylcholine cùng các axit béo thiết yếu giúp duy trì sự khỏe mạnh của các tế bào gan và ngăn ngừa mỡ tích tụ trong gan. Ngoài ra, lecithin còn có thể làm giảm huyết áp cao bằng cách cho phép các mạch máu thư giãn và tăng cường lưu thông máu.

Các sản phẩm đậu nành hữu cơ như đậu phụ, sữa đậu nành, trứng hữu cơ là những thực phẩm có chứa lecithin mà bạn nên tiêu thụ hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng lecithin ở dạng viên nang và lưu ý là chỉ bổ sung khoảng 4000mg mỗi ngày. Đây có thể là một hợp chất thoạt đầu nghe qua thì rất lạ nhưng thực tế nó lại có nhiều trong những thực phẩm rất gần gũi và quen thuộc để ta có thể dễ dàng cung cấp cho cơ thể mỗi ngày.

che-do-an-cho-nguoi-benh-gan

Một lời khuyên hữu ích khác cho bạn nếu như muốn phòng ngừa bệnh gan công hiệu hơn đó chính là hãy sử dụng cây an xoa. Thảo dược cây an xoa có nguồn gốc từ Campuchia và ở nước ta nó xuất hiện chủ yếu ở địa phận tỉnh Bình Phước, khu vực gần biên giới Campuchia. Từ khi được biết đến, cây an xoa đã giúp cho nhiều người có các bệnh lý về gan chữa trị bệnh hiệu quả hơn và nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe chỉ trong thời gian ngắn.

Sau đó, mọi người đã phát hiện ra nhiều hơn nữa những lợi ích sức khỏe có được từ loại cây quý này. Cây an xoa thực sự rất tốt cho lá gan, giúp thanh lọc, đào thải các độc tố trong gan cực mạnh để gan luôn khỏe khoắn và thực hiện tốt các chức năng của mình. Và đây cũng chính là điểm cốt yếu khiến cho cay an xoa có tác dụng giúp ngăn ngừa bệnh gan hiệu quả bởi vì bệnh gan phát sinh là do các độc tố tích tụ quá lâu ngày trong gan gây tổn thương đến gan. Chỉ cần dùng cây an xoa uống thay trà hằng ngày là bạn sẽ cảm thấy hiệu quả tuyệt vời của nó.footer-website