Home » Cây An Xoa » Thảo dược cây an xoa chữa trị bệnh gan bằng cách nào?

Thảo dược cây an xoa chữa trị bệnh gan bằng cách nào?

Thảo dược cây an xoa chữa trị bệnh gan bằng cách nào?

Các cây thuốc như cây mã đề, cây cà gai leo, cây chó đẻ… từ lâu đã được biết tới là những phương thuốc nam vô cùng tốt trong việc bổ trợ chữa trị bệnh gan và thực tiễn đã cho thấy kết quả rất khả quan của các loại dược thảo quý hiếm này. Tuy thế trong những năm trở lại đây, sự có mặt của cây an xoa đã tạo nên 1 cơn sốt mới về thần dược dân gian hỗ trợ chữa trị bệnh gan, kể cả ung thư gan rất diệu kỳ. Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học chính thức nào khẳng định về công hiệu điều trị bệnh gan của cây an xoa nhưng nhiều người dân Bình Phước đã sử dụng và cho hiệu quả cực kỳ tốt nên tiếng lành đồn xa, dược liệu an xoa được mọi người tìm kiếm mua với hy vọng có thể trợ giúp chữa hết các chứng bệnh về gan công hiệu hơn.

Vậy cây an xoa hỗ trợ chữa bệnh gan như thế nào? Cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsute Lour, là loại cây bụi, thân gỗ, thường mọc trên những nơi đất ẩm, lá cây to bằng bàn tay có lông, hoa màu tím, trái có hình thù giống như con sâu, khi còn non thì chúng có màu xanh, lúc già có màu nâu đen có lông chạm vào rất ngứa. Cây an xoa thường mọc hoang trong rừng, hay cạnh bên các bờ suối, đường mương, có thể phát hiện nhiều nhất là ở tỉnh Bình Phước, khu vực gần biên giới Campuchia. Loại dược thảo thiên nhiên này có một vài công hiệu đặc biệt trong việc hỗ trợ chữa những bệnh viêm gan như viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, man gan tăng, thậm chí là ung thư gan, trị chứng đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ, khôi phục chức năng lọc đào thải độc tố trong máu, kích thích tuần hoàn, tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, bổ trợ giải độc gan, viêm, sung tấy ở hệ ruột.

Trong cây an xoa chứa chất Nano courmarin cực kỳ quý, đấy chính là nhân tố làm diệt trừ tế bào ung thư gan, tác động tối đa để bảo vệ tế bào gan và phòng ngừa sự tồn đọng mỡ trong gan, giúp gia tăng bài tiết, loại trừ chất độc, đào thải được tế bào ung thư gan ra ngoài cơ thể mau chóng nhất, tái tạo và ức chế tế bào ung thư gan không cho di căn sang bộ phận khác. Không chỉ có công năng tích cực, hiệu quả, cây an xoa còn rất lành tính và thích hợp với các đối tượng sử dụng nên ai cũng có thể dùng nước nấu từ thảo dược cây an xoa hằng ngày để dự phòng những căn bệnh về gan, ngăn ngừa và hỗ trợ trị bệnh gan cực kỳ an toàn và hiệu quả.

footer-website

Tham khảo: Thực hư về cây an xoa, cây an xoa mua ở đâu chất lượng