Home » Tam Thất Bắc » Tam thất bắc ở đâu tốt

Tam thất bắc ở đâu tốt

Tam thất bắc ở đâu tốt nhất hiện nay

Nhắc tới đại ngàn là nhắc về những giai thoại kì lạ. Cái nơi nước độc rừng thiêng ấy là nơi chưa bao giờ con người có thể chạm tay chinh phục hết. Càng đi sâu càng thấy được sự sinh sôi mạnh mẽ của động thực vật, chúng phát triển hỗ tương, với vòng tròn tuần hoàn, con lớn ăn con bé, cây chết đi trở thành chất hữu cơ nuôi dưỡng những mầm non.

tam thất bắc trị bện gì

Tam thất bắc tại Nguyễn Trần Coop

Cũng chính từ đây đã cho ra đời hàng loạt các loài thảo dược quý, rất có giá trị đồi với sức khỏe con người. Như sâm ngọc linh, như xáo tam phân hay loài cây huyền thoại tam thất bắc khi nó đã cứu sống biết bao người.

Tam thất bắc có hình dáng khá kiêu kì, lá mọc vòng quanh thân, có chỉ khoảng 7 lá chét, thân mọc đứng vỏ màu xanh. Không phân nhánh, có duy nhất chùm hoa phía trên về sau sẽ phát triển thành quả nhìn rất đẹp. Thời gian có thề khai thác tam thất là một quãng dài vì ít nhất phải mất 3 đến 7 năm.

Công dụng của cây Tam thất bắc

Tam thất bắc được biết tới đầu tiên từ những cư dân miền núi phía bắc. Cây tam thất mọc ở độ cao trên 1000 mét, so với mặt nước biển.

Đã từ rất lâu củ tam thất được dùng phổ biến để cầm máu cho những người đi rừng, hay gặp tai nạn trong quá trình lao động. Bên cạnh tác dụng cầm máu tam thất còn giúp giảm đau, tiêu sưng vết thương. Phụ nữ đến tuổi sinh đẻ cũng được bày cho bài thuốc tam thất để han chế rủi ro do mất nhiều máu khi sinh. Là loài thảo dược có giá trị nhưng hiếm nên với nhiều người tam thất bắc được ví như “Kim bất hoán” có vàng cũng không đổi.

Ngày nay qua nhiều nghiên cứu cho thấy tam thất còn có thể sử dụng chữa trị một số bệnh như cao huyết áp, rong kinh và các bệnh về ung bướu.

Tam thất bắc ở đâu tốt?

tam that bac ban o dau

Tam thất bắc tự nhiên bán ở đâu?

Như vậy thì tam thất bắc ở đâu tốt? làm sao mua đúng được tam thất tự nhiên. Những vấn đề chung của người tiêu dùng.

Tất cả các mặt hàng về thảo dược hiện đều có bán ỡ Nguyễn Trần nơi chuyên cung cấp thảo dược tự nhiên. Đến Nguyễn Trần bạn có thể yên tâm về liều lượng sử dụng các bài thuốc phổ biến, chuyên viên sức khỏe sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Đến đây bạn có thể chính tay sờ, ngửi và nếm thử các loại sản phẩm trước mối lo ngại về nguồn gốc mặt hàng. Nguyễn Trần với nhiều năm trong nghề đảm bảo xuất xứ thảo dược nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Đến với Nguyễn Trần bạn sẽ không còn boăn khoăn với những câu hỏi mua tam thất bắc ở đâu? Tam thất bắc có nguồn gốc từ đâu? Giá nấm lim xanh bao nhiêu 1 kg hay sâm ngọc linh có công dụng gì?

Nguyễn Trần bạn đồng hành với người tiêu dùng_ chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188