Home » Nấm Lim Xanh Tự Nhiên » Tại Sao Nấm Linh Chi Đỏ Tốt Hơn Nấm Linh Chi Đen?

Tại Sao Nấm Linh Chi Đỏ Tốt Hơn Nấm Linh Chi Đen?

rong 6 loại nấm linh chi thì nấm linh chi đỏ và đen là 2 loại nấm được đánh giá tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Trong suốt 2000 năm qua, nấm linh chi vẫn luôn được đánh giá là thảo dược thượng hạng cho sức khỏe con người, không chỉ tốt mà còn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Từ trẻ em cho đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng nấm linh chi, tuy nhiên cũng cần tham khảo ý kiến của thầy thuốc để có liều dùng tốt nhất.

nam-linh-chi-den Nấm linh chi có các tác dụng điển hình như giúp ổn định huyết áp, giải độc gan, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa, giảm mệt mỏi, chống đau đầu… Mặc dù đều được sử dụng nhiều nhưng nấm linh chi đỏ vẫn được chứng minh là có tác dụng tốt hơn so với nấm linh chi đen, tại sao lại như vậy?

Nấm linh chi đen thường được bán trong các tiệm thuốc Đông dược, loại nấm này có nhiều kích cỡ và thường thì các tai nấm trưởng thành có đường kính 6 inches nhưng cũng có những tai nấm có đường kính đến 10 inches. Phần lớn các sản phẩm có tinh chất nấm linh chi trên thị trường được làm bằng nấm linh chi đen. Tuy vậy do không chứa nhiều Polysaccharides như nấm linh chi đỏ nên nấm linh chi đen không có giá trị bằng nấm linh chi đỏ.

nam-linh-chi-do

Nấm linh chi đỏ giúp thúc đẩy hoạt động của hệ thống miễn dịch, chống lão hóa và tăng cường chuyển hóa trong cơ thể. Nếu biết sử dụng đúng cách thì những lợi ích mà nấm linh chi đỏ mang đến cho sức khỏe của chúng ta là rất nhiều. Hiện nấm linh chi cũng được bán ở rất nhiều nơi nhưng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để có sự lựa chọn sáng suốt nhất, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe với nấm linh chi đạt hiệu quả cao.

Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì trong việc tìm mua nam linh chi, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty Nguyễn Trần, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm nấm linh chi phù hợp nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn hướng dẫn cách thức sử dụng kỹ càng đối với từng trường hợp khác nhau. Ngoài ra, dù bạn ở đâu, dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc của chúng tôi cũng sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công tyfooter-website