Home » Cây An Xoa » Tác dụng đặc trị của cây an xoa đối với bệnh nhân gan?

Tác dụng đặc trị của cây an xoa đối với bệnh nhân gan?

Cây an xoa có các dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt đối với bệnh về gan.  Cây  thường mọc ở trong rừng, hoặc cạnh các bờ suối, thân dài khoảng 1-2m có lông, bông tím và trái màu xanh hình con sâu. Khi trái già chuyển sang màu đen. Cây thường ra trái vào mùa nắng.

cay-an-xoa-ntcoop

Cây An Xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa được biết đến như là một loại thuốc nam lành tính, có vị vừa ngọt vừa đắng, tính hàn có tác dụng  lợi tiểu, mát gan, giải độc gan, hỗ trợ trong việc điều trị các bênh lý về gan như viêm gan siêu vi B, C, ung thư gan, giúp hạ men gan… Ngoài ra, cây an xoa còn có tác dụng tốt đối với việc tiêu hóa, giảm mỡ bụng, kích thích ăn ngon, ngủ ngon, khiến da dẻ xanh xao trở nên hồng hào hơn. Nếu dùng cây an xoa nấu nước uống hàng ngày bạn có thể thấy được hiệu quả của nó.

Cây an xoa được sử dụng nhiều để chữa trị viêm gan cấp và mãn tính, gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa u xơ gan, viêm gan B, men gan cao. Có công dụng đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu tiện đỏ, sắc mặt vàng, nhợt nhạt, mắt vàng biểu hiện của viêm gan. Cây an xoa có tác dụng giải độc gan do dùng bia rượu nóng gan dẫn đến mụn nhọt ở mặt và lưng. Những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan mãn tính như viêm gan B thì có thể sử dụng cây an xoa để điều trị bệnh cũng mang lại hiệu quả rất cao.

 

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Thông tin thêm về cây an xoa

Tác dụng đặc trị của cây an xoa đối với bệnh nhân gan?
Cây an xoa mua ở đâu chất lượng giá tốt nhất
Địa chỉ bán cây an xoa uy tín tại tphcm
Cách nấu cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất
Cách chọn cây an xoa để có hiệu quả điều trị cao