Home » Sâm Ngọc Linh Kon Tum » Sâm Ngọc Linh thật và giả

Sâm Ngọc Linh thật và giả

Sâm Ngọc Linh thật và giả

Nhắc đến nhân sâm mọi người luôn trầm trồ ngưỡng mộ với những lợi ích của nó mang lại. Trước đây người Việt ta muốn dùng nhân sâm thì phải nhập khẩu bên các nước ngoài, bây giờ chúng ta không cần phải mua và sử dụng sâm của nước khác nữa.Vào năm 1973 nước ta đã phát hiện sâm Ngọc Linh, được đánh giá là loại sâm tốt nhất với hàm lượng sapotin cao. Hiện nay sản phẩm sâm Ngọc Linh được bày bán trên thị trường rất nhiều, vậy làm sao có thể phân biệt sâm Ngọc Linh thật và giả để mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

sâm ngọc linh thật và giả
Những điều lưu ý về các phân biệt sâm thật và giả

Sâm Ngọc Linh không những có công dụng tăng cường sức khỏe mà nó còn mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, vì thế đã có nhiều người vì lợi ích cá nhân đã kinh doanh hàng giả, kém chất lượng. Trên thực tế người tiêu dùng đã mất một khoản tiền lớn khi mua sâm, nhưng khi sử dụng mới biết là sâm giả, vậy làm cách nào để giúp người mua không còn phải gặp cảnh tiền mất tật mang.

Để tránh mua phải hàng giả khi mua sản phẩm ta chú ý những điểm sau: Khi mua sâm Ngọc Linh ta lấy dao cắt ngang củ sâm (thân rễ) thành từng lát mỏng. Lát đó có hình tương đối tròn, phần giữa có màu hồng tươi hoặc trắng nhạt mịn màng, không có sợi xơ (xenlulo). Sau đó thấy xuất hiện một vòng nhựa trắng dưới lớp biểu bì thì đó chính là loại sâm giả vì sâm thật không có biểu hiện như thế.

Khi mang sâm lên miệng thử sẽ bị ngứa và rát đầu lưỡi. Với sâm Ngọc Linh thật, khi cắt lát có vân sợi xơ nhỏ, nếm có vị đắng sau ngọt (ngọt hậu). Đó là mùi vị đặc trưng mà bất cứ loại sâm nào cúng không thể có.

Vậy bạn đã biết phân biệt sâm Ngọc Linh thật và giả chưa, với chút kinh nghiệm chia sẻ trên, tôi mong bạn có thể tự tin mua sản phẩm mà không sợ gặp trở ngại gì.

Để đả bảo hơn cho người tiêu dùng, mời bạn đến với Công ty TNHH Hợp tác TM Nguyễn Trần, địa điểm tin cậy chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ra thị trường. Với trên nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi được bộ y tế kiểm duyệt cấp giấy phép kinh doanh, và nhận bằng khen trong nhiều năm.

Tham khảo: Cách trồng sâm ngọc linh

Khi mua sản phẩm tại Namlimxanhnt công ty Nguyễn Trần COOP, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách sử dụng sâm, cũng như được hưởng nhiêu ưu đãi như: được giảm giá nếu như mua số lượng lớn, giao hàng miễn phí tận nơi, được trả lại sản phẩm nếu phát hiện hàng kém chất lượng và hoàn lại tiền. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với công ty chúng tôi để mang về nhà sản phẩm tăng cường sức khỏe tốt nhất.

Có thể liên hệ tại đây để hiểu thêm chi tiết

NGUYỄN TRẦN COOP
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)66817005 – 66817015 – Hotline: 0906.852.188
Email: nguyentrancoop@gmail.com – Website: www.nguyentrancoop.com