Home » Sâm Ngọc Linh Kon Tum » Sâm Ngọc Linh và cách phân biệt thật giả

Sâm Ngọc Linh và cách phân biệt thật giả

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý của Việt Nam và được đánh giá rất cao về chất lượng và tác dụng đối với sức khỏe. Sâm Ngọc linh có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như có giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục, nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp. Vì tính chất quý hiếm nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sâm Ngọc Linh giả, kém chất lượng gây hại cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để phân biệt được sâm Ngọc Linh thật và giả.

Tham khảo: Cách sử dụng sâm ngọc linh

sam-ngoc-linh-7

Sâm ngọc linh

Hiện trên thị trường có nhiều loại sâm Ngọc Linh giả xuất hiện. Đó là việc sử dụng một loại sâm thuộc chi Panax ở biên giới Việt – Trung, sử dụng sâm vũ diệp hoặc củ tam thất hoang và củ ráy hoặc củ bảy lá một hoa. Để phân biệt sâm Ngọc Linh giả và thật bằng trực quan có thể nhận biết là sâm Ngọc Linh thật củ nhẵn, đốt rõ ràng vì mỗi năm cây Sâm Ngọc Linh chỉ ra một lá. Ngoài ra có thể nhận biết sâm bằng cách nhìn vào đất bám ở củ. Đất sâm Ngọc Linh sinh sống có nhiều mùn, các loại sâm giả thường bám đất đỏ. Cách dễ nhất hiện nay là khảo sát trọng lượng củ. Hơn mười năm nay, sâm Ngọc Linh bị khai thác cạn kiệt, những củ sâm trên 5 lạng là hiếm thấy, cần cảnh giác. Sâm Ngọc Linh có vị đắng dịu, kéo dài và thanh. Các loại sâm giả đắng gắt như củ ráy. Thật khó phân biệt được sâm Ngọc Linh thật và giả đúng không, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn những công ty có thương hiệu và uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” vì những loại sâm giả này.

sam-ngoc-linh-8

Sâm ngọc linh

Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sâm Ngọc Linh thật, chính hãng, an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi cam kết sản phẩm sâm Ngọc Linh của công ty là hàng tự nhiên và chất lượng 100%. Sâm Ngọc Linh của công ty đã được các chuyên gia và dược sĩ kiểm tra chặt chẽ và được cấp giấp phép lưu hành. Khi mua Sâm Ngọc Linh ở công ty các bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi và được nhận giá ưu đãi nếu mua với số lượng nhiều. – Sâm Ngọc Linh và cách phân biệt thật giả – Sâm Ngọc Linh thật là bao nhiêu?

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM Điện thoại: (08)66817005 – 66817015 Hotline: 0906.852.188