Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Những Nguy Cơ Từ Rượu Đối Với Phụ Nữ

Những Nguy Cơ Từ Rượu Đối Với Phụ Nữ

Dưới đây là những nguy cơ nguy từ rượu mà chị em phụ nữ phải đối mặt:

– Khi sử dụng quá nhiều rượu, phụ nữ dễ bị tổn thương và gây hại tới não. So với nam giới, tổn thương này ở phụ nữ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn

– Nghiên cứu cho thấy, ngay cả khi uống rượu với mức độ ít hơn nam giới, những phụ nữ uống quá nhiều sẽ gia tăng nguy hại đến cơ tim hơn nam giới.

– Phụ nữ tiêu thụ nhiều rượu sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh về họng, thực quản, gan, ruột và vú. Nguy hiểm là phụ nữ càng sử dụng nhiều rượu, nguy cơ mắc bệnh ung thư vú càng gia tăng.

– So với nam giới, nguy cơ bị xơ gan và các bệnh gan khác có liên quan đến rượu ở phụ nữ là cao hơn.

NLX1

Ngoài ra, chị em còn phải đối mặt với những vấn đề sau nếu lạm dụng bia rượu:

– Ngộ độc rượu

– Bệnh gan

– Các bệnh tim mạch

– Thiệt hại thần kinh

– Cao huyết áp

– Đột quỵ

– Khó kiểm soát bệnh tiểu đường.

– Rối loạn chức năng tình dục

NLX2

Tác hại của rượu đối với phụ nữ mang thai:

– Khi đang mang thai, nếu bạn uống rượu trắng sẽ làm thai nhi làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn vì rượu (FASD). Nó là nguyên nhân gây chậm phát triển trí tuệ và gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Nếu phụ nữ không uống rượu khi mang thai hoặc sắp mang thai thì có thể hoàn toàn có thể ngăn ngừa được FASD.

– Nếu bạn uống quá nhiều trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ, nguy cơ sẩy thai cũng tăng lên.

NLX3

Có thể bạn chưa biết:

Đối với những người thường xuyên sử dụng rượu bia, lượng độc tố tích tụ trong cơ thể và gan là rất lớn. Chính vì vậy rất có hại cho sức khỏe nói chung và sức khỏe gan nói riêng. Cây an xoa giải độc gan, chữa bệnh gan đang là loại thảo dược được nhiều người sử dụng để giải độc cơ thể, cải thiện sức khỏe của gan. Những người đang mắc bệnh về gan có thể tìm hiểu thêm về Cây an xoa và sử dụng nó để hỗ trợ điều trị bệnh.

NLX4

cam-ket-ban-hang