Home » Cây An Xoa » Nguồn gốc của Cây an xoa

Nguồn gốc của Cây an xoa

Cây an xoa có nguồn gốc từ đâu?

Bình Phước nơi đã đi vào lịch sử dân tộc với tiếng chày giã gạo trên sóc Bom Bo. Vùng đất banzan hoang sơ, với nhiều cái tên gắn với lịch sử dân tộc.

Cây an xoa trị bệnh gan như thế nào?
Cây an xoa trị bệnh rất hiệu quả.

Giờ đây cái tên Bình phước còn gắn với một loại cây lạ, cây an xoa. Loại thảo dược này mới được phát hiện cách đây không lâu. Người ta kể lại rằng cây này mọc hoang rất nhiều, cũng như hầu hết các loài cây dại nên ít ai quan tâm đến. Cây mọc thành tán cao 1 đến 3 mét, lá hình xoan, hoa màu tim tím, trái nhìn như con sâu.

Có lẽ thổ nhưỡng cây an xoa hợp với đất đỏ Bình Phước nên hầu như cây phân bố nhiều ở đây. Đó cũng là lí do về sau nhiều người hay gọi là cây an xoa Bình Phước.

Công dụng từ Cây an xoa

Không phải là thế giới của những nàng công chúa, không phải là thứ ánh sáng của nghệ thuật mà hiển nhiên cây an xoa tồn tại giữa đời thực. Nếu trẻ con mê nghe chuyện cổ tích thì giờ đây câu chuyện về cây an xoa lại thu hút nhiều người.

Không có gì xa lạ với tên gọi các loại nhân sâm, không có gì phải bàn cãi về công dụng của chúng. Nấm lim xanh, sâm ngọc linh với nhiều người nó gần mà xa. Vì hàng “thượng thảo” này không phải ai trong đời cũng được một lần nhìn thấy hay sử dụng qua. Ngược lại câu chuyện về cây an xoa bình phước dễ nghe, dễ nhìn và dễ chạm đến.

Qua thực tế cây an xoa đã được dân gian sử dụng và cũng chính từ đó người ta nhận thấy cây an xoa là loại thảo dược rất quan trọng dùng trong điều trị các bệnh về gan và đặc biệt là ung thư gan. Từ một loài cây cỏ hoang dại, cây an xoa đến gần và làm vui lòng nhiều người. Những chứng bệnh về gan thường thì con người không nhận ra, đến khi biến chứng thì tình trạng đã rất nặng. Nỗi buồn sự tuyệt vọng đeo bàm họ nhưng chính nhờ cây an xoa, sau một thời gian họ tìm thấy tia sáng được cứu chữa.

Cách dùng hiệu quả từ Cây an xoa

Cây an chặt về, cắt khúc rồi đem phơi. Lựa bỏ phần trái vì có nhiều lông, sau đó, sao vàng hạ thổ rửa sạch lại là có thể đem nấu uống.

Tùy vào tình trạng bệnh mà có cơ chế sắc thuốc đặc hay loãng hơn. Đối với những người bị bệnh gan thì cứ 100g sắc với 1 lít nước, cho sắc xuống 1 chén là dùng được.

Cây an xoa
Cây an xoa Bình Phước gần gũi và trị bệnh gan cực kì hiệu quả.

Khởi nguyên của bệnh gan là do sự tích tụ lâu dài nguồn chất độc hại nên cần duy trì sử dụng cây an xoa để loại bỏ dần các độc tố trong gan cũng như kiềm hãm và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Thời gian sử dụng đạt kết quả tốt nhất là 3 đến 6 tháng. Sau khoảng thời gian này người bệnh có thể đi xét nghiệm lại để biết tình trạng sức khỏe đã được cải thiện đến đâu.

Dù đây là loại thảo dược có thể trị bệnh tốt nhưng tránh lạm dụng khi sử dụng. Người bệnh nên được tư vấn kĩ để an tâm trong quá trình điều trị

Cây an xoa Bình Phước gần gũi và trị bệnh gan cực kì hiệu quả.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188