Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả

Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả

Xơ gan là gì?

Xơ gan là một bệnh gan mạn tính được đặc trưng bởi sự thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự thành lập các nốt tân sinhdẫn đến mất chức năng gan. Các nguyên nhân thường gây ra xơ gan bao gồm nghiện rượu, viêm gan siêu vi B và C, và bệnh gan nhiễm mỡ.

>> Nấm Lim Xanh chữa ung thư gan

Xơ gan có dẫn đến ung thư gan không?

Bản thân xơ gan đã là một bệnh cực kỳ nguy hiểm, khi gan bị xơ thì gan đã không còn khả năng tự tái tạo những tế bào xơ. Bên cạnh đó xơ gan còn có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác như phù chân, báng bụng, xuất huyết tiêu hóa, hôn mê gan hay bệnh não gan trong đó cũng cần phải kể đến ung thư gan.

Nấm lim xanh chữa xơ gan như thế nào?

Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả là do nấm lim xanh khi vào cơ thể có tác dụng đào thải những độc tố trong gan, tăng cường chức năng của các hệ khác như hệ tiêu hóa, thận làm giảm cường hoạt động của gan.

Ngoài ra dược chất trong nấm limxanh có tác dụng tái tạo tế bào gan, tăng sức đề kháng giúp cho cơ thể ngăn chặn và tiêu diệt mầm bệnh cũng như vi rút có nguy cơ gây tổn thương cho gan.

nam_lim_xanh_rung_tu_nhien

hình mẫu nấm

Nấm lim xanh Nguyễn Trần

Trong nấm lim xanh chứa nhóm sterois có tác dụng giải độc và bảo vệ gan ngừng tổng hợp choleterol, trung hoà vi rút, ức chế vi khuẩn gây bệnh. Vậy nên cùng với nhiều thành phần tăng miễn dịch và nâng sức khỏe tổng thể, nấm lim xanh rất tốt đối cho những người mắc bệnh xơ gan.

Đã có rất nhiều người sử dụng nấm lim xanh chữa xơ gan và thấy hiệu quả rất tốt, bệnh tình được thuyên giảm, sức khỏe và tinh thần thì khá lên rất nhiều.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188


<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188