Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm Lim Xanh kết hợp Tây Y hiệu quả thế nào?

Nấm Lim Xanh kết hợp Tây Y hiệu quả thế nào?

Nấm Lim Xanh điều trị kết hợp Tây Y hiệu quả: Theo thống kê hiện nay số bệnh nhân đến các bệnh viện ngày càng đông. Chỉ cần khảo sát sơ vào một buổi sáng đầu tuần tại các bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, Y Dược, Hòa Hảo,… thì sẽ chứng kiến được từng hàng ngày đứng chờ bốc số để xin khám bệnh.Nguyên nhân dẫn đến những căn bênh trên xuất phát từ nhiều yếu tố: môi trường, khí hậu, thực phẩm ăn uống hàng ngày, rượu bia,… đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.

>> Nấm lim xanh chữa ung thư gan

http://image.phunuonline.com.vn/news/2012/20121206/fckimage/26fqua-tai-benh-vien.JPG

Trước đây và hiện nay người Việt Nam cũng từng áp dụng nhiều phương pháp Đông Y để chữa bệnh hiệu quả các thể bệnh đơn giản mà hoàn toàn lành tính vừa giúp nâng cao sức khỏe nhưng đối với các bệnh nan y thì hiệu quả không cao. Vì vậy nhiều người đã chọn thuốc Tây Y để chữa trị các bệnh nặng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tây y và các liệu pháp điều trị hiện đại khác đều có những tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Một bài toán đặt ra hiện nay là có thể kết hợp khả năng tăng cường sức khỏe của Đông Y và khả năng chữa trị bệnh hiệu quả của Tây y để dùng kết hợp song song vừa giúp người bệnh chữa lành bệnh một cách hiệu quả mà còn nâng cao sức khỏe sau khi bệnh. Các nhà khoa học đưa ra nhiều dự án và đang thử nghiệm đồng thời áp dụng các ứng dụng vào y học nhiều hơn làm sao đưa ra giải pháp tối ưu nhất có thể kết hợp thuốc tây y với các liệu pháp đông y cổ truyền.

Nấm lim xanh kết hợp với Tây Y có hiệu quả hay không?

Loại nấm này trong thành phần cũng có chứa các dược tính như germanium, beta – glucan – D, Triterpene, Axit ganoderic,… Đây là các loại dược chất này có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư và hỗ trợ hiệu quả hơn trong điều trị bệnh nên được các nhà khoa học chú ý đến để nghiên cứu các liệu pháp đông y từ nấm lim xanh có thể kết hợp với liệu pháp Tây Y là tối ưu không? Nếu việc kết hợp thành công sẽ giúp cho con người phần nào đó rút ngắn khoảng thời gian điều trị bệnh với 02 phương pháp song song vừa giúp giảm đau, triệt tiêu các chứng bệnh vừa giúp cải thiện tăng cường sức để kháng bên trong cơ thể giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

 IMG_0971

Bằng phương pháp kết hợp mới này giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ những công dụng nấm lim xanh mang lại đã giúp con người nâng cao thể trạng và tâm trang thoái mái tránh được tình trang mệt mõi sau một khoảng thời gian dài điều trị với thuốc Tây.

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự kết hợp nhịp nhàng này đã tạo ra hy vọng mới cho những người mắc bệnh ung thư, bệnh về gan, tiểu đường, cao huyết áp. Qua những nghiên cứu phần nào cho thấy tính mạnh mẽ giữa liệu pháp Đông Y – Tây Y nhưng việc sử dụng nấm lim xanh như thế nào cho hiệu quả tốt nhất cho người bệnh là vấn đế cần được lưu ý:
– Người bệnh nên uống thuốc theo kê đơn của Bác sĩ chỉ định hàng ngày. Nếu dùng kết hợp song song điều trị thì phải uống cách nhau từ 30-45 phút sau khi uống thuốc Tây. Đây được xem là một liệu pháp điều trị hiệu quả nếu đã áp dụng thì phải kiên trì một thời gian dài không được tự ý bỏ 1-2 trong một khoảng thời gian dài thì phương pháp điều trị sẽ không có hiệu quả.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188