Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm lim xanh hổ trợ điều trị ung thư vú

Nấm lim xanh hổ trợ điều trị ung thư vú

Nấm lim xanh hổ trợ điều trị ung thư vú: Bệnh ung thư vú là một bệnh khá phổ biến ở phụ nữ vào độ tuổi từ trung niên trở lên có nguy cơ mắc cao nhất. Đây là một căn bệnh mà phụ nữ gặp phải nhiều nhất, được xem là 1 trong 2 căn bệnh gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ là ung thư vúung thư cổ tử cung.

>> Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Ngày nay, y học hiên đại cũng có những giải pháp để ngăn ngừa căn bệnh này qua những nghiên cứu về quá trình diễn tiến hình thành bệnh và biện pháp điều trị phù hợp từ điều trị theo dõi tại chổ phát bệnh đến điều trị trên toàn thân. Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư vú như sau:

Qua quá trính nghiên cứu các chuyên gia phân tích bệnh vẫn chưa có một nhận định chính xác nhưng có thể dựa vào những yếu tố sau:

Yếu tố về di truyền: trong gia đình khi có người tiền sử mắc bệnh.

Yếu tố sinh hoạt lối sống ăn uống hàng ngày: rượu bia, thuốc lá, chất béo, tiếp xúc nhiều hóa chất độc hại, béo phì khi ở tuổi mãn kinh là nguy cơ nhất.

Yếu tố do nội tiết tố phụ nữ:  ở tuổi có kinh và sau khi mãn kinh, không có con hoặc không cho con bú.
Yếu tố môi trường: khí thải, chất độc , khói công nghiệp, khói xe, làm việc hoặc sống trong môi trường có nhiều độc hại.

Ban đầu khi phụ nữ mắc bệnh thường không có biểu hiện bên ngoài. Nếu cảm thấy có hiện tượng xảy ra như đau nhói liên tục trong thời gian dài. Thường thì ít xảy ra vì nó sẽ hình thành một khối u, hoặc một mảng dày cứng nhưng không đau nên ít có cảm giác. Người bệnh chỉ phát hiện được khi có những triệu chứng khối u to ra gây khó chịu, lỡ loét, chảy máu,…thì lúc này bệnh đã chuyển sang giai đoạn hầu như khó chữa trị.

Ngày nay y học hiện đại có những phương pháp điều trị giúp người bệnh phục hồi nhanh: liệu pháp tại chỗ hay liệu pháp toàn thân, dùng hóa trị hay hooc-mon, dùng hóa chất phối hợp hooc-mon. Nhờ những phương pháp này có thể giúp khả năng dự đoán, một số chất chỉ điểm có thể giúp xác định tốc độ tăng sinh của các tế bào ung thư càng cao thì khả năng đáp ứng với hóa chất càng cao nên giúp điều trị nhanh chóng.

 

IMG_0971

 

Nấm lim xanh và giải pháp điều trị ung thư vú:

Được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú vì vậy quá trình điều trị với nấm lim xanh khá hiệu quả nhờ các hoạt tính thảo dược từ thiên nhiên vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khỏe chống lại các virus gây bệnh.  Các hoạt chất beta, glucan, polysacchatide hoạt động mạnh mẽ gây ức chế khả năng gây ra ung thư, đồng thời tìm và tiêu diệt các tế bào đang mắc bệnh.

Người mắc bệnh ung thư vú có thể dùng nấm lim xanh chữa bệnh có hiệu quả rõ rệt nhờ khả năng thanh lọc cơ thể và đào thải các độc tố ra ngoài giúp triệt tiêu các mầm móng và nguy cơ mắc bệnh. Có thể dùng nấm lim kèm với các toa thuốc Tây Y do bác sĩ chỉ định để nâng cao hiệu quả điều trị và giúp kháng bệnh gây trở lại.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188