Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm lim xanh có tác dụng giải độc gan?

Nấm lim xanh có tác dụng giải độc gan?

Nấm lim xanh và công dụng giải độc gan

Gan là một trong những cơ quan hữu dụng và quan trọng nhất đối với cơ thể con người. Với các chức năng quan trọng trong việc chuyển hoá dinh dưỡng, gan còn có chức năng thải độc nhằm thanh lọc cơ thể giúp con người luôn khoẻ mạnh. Khi lượng chất độc đưa vào gan vượt qua khả năng xử lý khiến gan làm việc quá tải, ngày càng nặng nề sẽ dẫn đến suy giảm chức năng gan gây ra các bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan B-C, xơ gan, và ung thư gan.

>>Cách dùng nấm lim xanh tốt nhất

Nguyên nhân dẫn đến gan bị nhiễm độc mà chúng ta có thể nhận biết và ngăn ngừa được từ chế độ ăn uống hàng ngày với các loại thức ăn có tẩm hoá chất độc hại ( thuốc trừ sâu, hoá chất bảo quản, đồ nướng,…), các loại rượu bia hàng ngày trong quá trình giao tiếp, ăn uống được xem là kẻ thù số 1 của gan
Để cho gan làm việc tốt nhất một phần phụ thuộc vào thói quen hàng ngày của chúng ta. Thời điểm gan làm việc tốt nhất cho quá trình thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể ra ngoài vào thời điểm 23h – 1h. Lúc này các cơ quan khác cần nghỉ ngơi để cho gan làm việc hiệu quả nhất. Vì vậy chúng ta cần có chế độ nghỉ ngơi vào thời điểm này tránh thức khuya hay tập trung công việc một cách quá sức sẽ gây tổn hại đến gan.

tinh-trang-gan-ton-thuongCác tình trạng khi gan bị tổn thương

Gan làm chức năng giải độc như thế nào?
– Vị trí của gan nằm bên phải ổ bụng là một trong những vị trí trung tâm của cơ thể có vai trò quan trọng trong việc chuyển hoá các chất đi nuôi cơ thể.
– Gan tiếp nhận thức ăn từ bộ phận tiêu hoá sau khi xử lý thức ăn tư bên ngoài vào. Nhiệm vụ phân tích và khử độc, chuyển hoá dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Phần còn lại sẽ chuyển xuống ruột.
– Ruột tiếp nhận các phần còn lại phân tích lượng nước và lượng chất rắn để chuyển qua hệ bài tiết đào thải ra bên ngoài cơ thểNấm lim xanh hỗ trợ gan giải độc như thế nào?Thành phần chính trong nấm lim bao gồm các loại dược chất và vitamin dồi dào: riboflavin, axit fumaric, triterpenes, Ling Zhi 8,…rất tốt cho gan trong quá trình đào thải chất độc, giúp quá trình diễn ra một cách nhanh hơn nhờ khả năng thanh lọc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch cho gan, cô lập các tế bào gan đã nhiễm bệnh đồng thời tái tạo tế bào gan mới. Tác dụng của nấm lim xanh được biết đến với nhiều khả năng điều trị đa phức hợp hỗ trợ việc phòng và chữa các bệnh tim mạch, các bệnh gan và hệ thần kinh, nên được xem là loại thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh nan y khá hiệu quả. Thành phần nấm lim xanh có tính hàn, mát vì vậy rất tốt cho gan giúp thanh lọc các độc tố, điều hòa các quá trình trao đổi chất giúp cân bằng thể trạng, bổi bổ cơ thể. Trong quá trình điều trị gan nhiễm độc nên ăn uống thanh đạm, tránh rượu bia kết hợp với tập thể dục để nâng cao thể trạng giúp chống lại các virus có hại xâm nhập vào cơ thể.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188