Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh còn có một số tên gọi khác như vạn niên nhung, tiên thảo, nấm trường thọ được tìm thấy nhiều ở tỉnh Quảng Nam. Loài dược thảo này được ghi chép trong rất nhiều loại sách y học cổ của Việt Nam. Nấm được biết đến với nhiều khả năng hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, đặc biệt là các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư gan, ung thư phổi.

>> Tác dụng của nấm lim xanh

Nấm lim xanh chữa ung thư gan như thế nào?         

Các bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ thương do lạm dụng bia rượu, hoặc do chế độ ăn uống, thói quen ăn uống không tránh khỏi việc dung nạp các chất độc hại gây tổn thương gan dẫn tới ung thư gan. Do đó, việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan rất hiệu quả. Bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố.

Các nhà khoa học tìm ra trong nấm lim xanh có chất Letinan và Aromatase giúp đàn áp sự tăng trưởng tế bào ung thư, hạ kích thích tố âm gây ung thư tiền liệt tuyến và ung thư vú.

IMG_0971

Nấm lim xanh chữa bệnh

Các trường hợp thực tế sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Thực tế có rất nhiều người dùng nấm lim xanh chữa ung thư gan thành công như trường hợp của ông Thanh. Ông Lâm Thanh Nhanh ở Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương xét nghiệm tại bệnh viện Chợ Rẫy ngày 18/7/2011 xác định bị viêm gan virus B, đến cuối năm 2011, ông thấy đau thắt hông phải dữ dội, vàng da, ông đi khám và được kết luận xơ gan. Ông hoảng hốt bán tháo tài sản để chữa trị nhưng tiền mất tật mang, trở về nhà thân tàn ma dại. Lúc đó bà Mười cùng ấp biết tin mới mách bảo mua nấm lim về uống, ông Nhanh tìm mua ngay.

Uống hết ký nấm đầu tiên ông thấy không còn đau nữa, ăn ngon miêng và ngủ được. Ông mua thêm 5kg nữa và kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh mỗi ngày, sau 3 tháng sức khoẻ ông đã bình phục hẳn.

Bà Mười người cùng ấp với ông Nhanh cũng là bệnh nhân ung thư buồng trứng, sau khi dùng hết 8kg nấm lim xanh thì hết các triệu chứng bệnh và phục hồi sức khoẻ.

Và có rất nhiều bệnh nhân khác đã chữa trị bệnh thành công bằng nấm lim xanh.

nam-lim-xanh-nguyen-tran

Nấm lim xanh Nguyễn Trần

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188