Home » Nấm Lim Xanh Tự Nhiên » Nấm Lim Xanh chữa tai biến mạch máu não

Nấm Lim Xanh chữa tai biến mạch máu não

Nấm Lim Xanh hổ trợ chữa tai biến mạch máu não hay còn gọi là bệnh Đột quỵ là cơ chế xảy ra khi máu cung cấp lên não bị đình trệ hay ngừng một cách đột ngột.

Tai biến mạch máu não được chia làm 02 loại:
– Nhồi máu não (hiện tượng tắc mạch máu) : Do các cục máu đông tại chỗ, làm tắc nghẽn mạch máu do xơ vữa động mạch
– Chảy máu não (hiện tượng vỡ mạch máu): Tăng huyết áp đột ngột dẫn đến chấn thương, hoặc có thể tăng cao làm vỡ phình động mạch

benh-tai-bien-mach-mau-nao

Khi thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh có các triệu chứng nguy hiểm, thì ngay lập tức tổn thương mạch máu não xảy ra, nên tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ đây là căn bệnh phổ biến hiện nay. Không phân biệt người bệnh hay khỏe, trẻ hay già đều có thể xảy ra.

Hiện tượng tai biến mạch máu não xảy ra do đâu? Nguyên nhân xảy ra do bệnh tiền sử có sẵn (tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh hở van tim, thiếu máu cơ tim, bệnh mạch máu ngoại biên, thiếu máu cục bộ thoáng,..) một số xảy ra do ăn uống ( lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá, phụ nữ vừa hút thuốc vừa dùng thuốc tránh thai nội tiết tố, ăn uống nhiều chất béo,..)

Nhân biệt dấu hiệu bệnh? Biểu hiện lâm sàng do tắc mạch hoặc do vỡ mạch khó có thể phân biệt. Các triệu chứng xuất hiện đột ngột, tiến triển chỉ trong vài giờ, vài ngày. Một số trường hợp có thể nhận biết:

Trường hợp tổn thương bán cầu đại não (chiếm 50 %) có thể gây ra: liệt đối bên, dần dần diễn tiến đến liệt cứng, giảm thị lực, nói khó.

Trường hợp tổn thương thân não (chiếm 25 %):  có thể gây liệt tứ chi, rối loạn thị giác, …

Trường hợp tổn thương khiếm khuyết (chiếm 25 %): nhiều điểm nhồi máu nhỏ quanh hạch nền, bao trong, đồi thị và cầu não. Người bệnh vẫn ý thức

Nấm Lim Xanh chữa tai biến mạch máu não?

Với dược tính có trong nấm lim giúp phục hồi chức năng cơ thể vì vậy có thể giúp kiểm soát được chỉ số tiêu cực tuần hoàn, làm giảm huyết áp giúp tim mạch hoạt động ổn định, với cơ thể trung hòa hoạt tính trong nấm lim sẽ giúp làm tan các mạch máu đông gây ra tắc nghẽn mạch máu. Nấm lim xanh giúp phục hồi các di chứng liệt, mất kiểm soát trong các cơ quan trong cơ thể. Giúp người bệnh kiểm soát cơ quan và nhận thức cũng như ý thức.

Nấm lim không có tác dụng phụ có thể uống kèm trong thuốc tây Y. Tham khảo thêm cách sử dung nấm lim xanh hiệu quả để có kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

hình mẫu nấm

Nấm Lim Xanh hiện đang bán tại Nguyễn Trần Coop cam kết 100% nấm tự nhiên. Với dược tính đầy đủ của nấm nguyên sinh giúp người bệnh điều trị hiệu quả cao. Khi mua Nấm Lim nên tham khảo giá trước khi mua.

>> Cách dùng nấm lim xanh tốt nhất

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188