Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm Lim Xanh chữa suy thận

Nấm Lim Xanh chữa suy thận

Không ai dám chắc rằng mình có một sức khỏe hoàn toàn không bệnh tật, bởi từ sâu bên trong cơ thể chúng ta có rất nhiều bệnh ẩn chứa bên trong cơ thể mà chúng ta không biết khi nào thì bệnh phát tát. Trong số những bệnh âm thầm ít triệu chứng có thể kể tên đó là bệnh suy thận, cũng là căn bệnh phổ biến và các phương pháp điều trị đang rất được quan tâm. Chữa bệnh thận bằng thuốc nam là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà người bệnh nên tham khảo vì khả năng giúp khỏi bệnh nhanh mà không để lại hậu quả xấu cho sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu nấm lim xanh chữa suy thận thế nào?

>> Liều lượng sử dụng Nấm Lim Xanh

Chức năng sinh lý cơ bản của thận là lọc máu, tạo ra nước tiểu và bài tiết các chất cặn bã để duy trì sự cân bằng của môi trường bên trong cơ thể, thông qua chức năng tạo nước tiểu, thận giúp cơ thể giữ lại nước, các chất điện giải và các chất chuyển hóa quan trọng. Đồng thời đào thải những sản phẩm có hại như ure, creatinin, acid uric…

nam-lim-xanh-loai-1

Nấm lim xanh

Với cấu trúc đặc biệt của nấm lim xanh gồm 119 khoáng tố vi lượng, trong đó một số khoáng tố như germanium hữu cơ, vanadium, crom… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoid có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng suy thận, thận yếu như đau thắt vùng hông, lưng, sát gần xương sườn, gây sốt, tiểu nhiều về đêm hoặc nước tiểu có sự thay đổi khác thường.

Khi sử dụng nấm lim xanh chữa suy thận nên lưu ý không nên dùng theo cách ngâm rượu uống mà nên sử dụng theo cách ngâm cây nấm trong nước muối ấm pha loãng, thái nhỏ nấm nhằm tăng hiệu quả khi nấu thành nước. Mỗi lần nấy khoảng 50g nấm cùng 2 lít nước đun với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Có thể dùng nấm lim xanh để sắc lại lần 2 với lượng nước bằng ½ lượng ban đầu.

Hiểu được những trăn trở của người bệnh, Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần luôn tìm cách để mang về những sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất để phục vụ bệnh nhân trị bệnh và những người khác ngăn ngừa bệnh tật. Sản phẩm nấm lim xanh tại công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi, bởi sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, ngoài ra còn được hưởng nhiều quyền lợi khi trở thành khách hàng thường xuyên của công ty chúng tôi.

nam-lim-xanh-nguyen-tran

Nấm lim xanh Nguyễn Trần

>> Nấm lim xanh chữa xơ gan hiệu quả
>> Cách làm đẹp với nấm lim xanh

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188