Home » Cơ Chế Điều Trị » Nấm lim xanh chữa phì đại tuyến tiền liệt

Nấm lim xanh chữa phì đại tuyến tiền liệt

Nấm lim xanh chữa phì đại tuyến tiền liệt: Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh xảy ra ở người cao tuổi có những triệu chứng bất thường về sinh lý. Lúc này tuyến tiền liệt có nguy cơ tăng kích thước một cách bất thường làm chèn ép các bộ phận xung quanh: chèn ép vào niệu đạo và bàng quang. Những người mắc bệnh này nằm ở độ tuổi 50-60.
>> Nấm lim xanh ngâm rượu

 

benh-phi-dai-tuyen-tien-liet

Dấu hiệu nhận biết bệnh: tiểu gấp, đêm phải đi tiểu nhiều lần, phải rặn khởi động, tia nước tiểu yếu, tiểu xong có cảm giác là tiểu chưa hết, phải đi tiểu lại trong vòng chưa đầy 2 giờ, khó đi tiểu, tiểu đau buốt…khi gặp những dấu hiệu này thì nên tìm đến bệnh viện chuyên khoa tiết niệu để tư vấn. Nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến các bệnh nặng hơn: Sỏi bàng quang, nhiễm trùng niệu tái đi tái lại, bí tiểu mạn tính, suy giảm chức năng thận… và có thể suy thận.

Nguyên nhân gây bệnh: Stress kinh niên; Lạm dụng bia rượu, chất béo động vật, chất kích thích; Mắc bệnh trên đường tiết niệu, bệnh nội tiết mà không điều trị đến nơi đến chốn; Uống không đủ nước trong giờ làm việc, hay đổ mồ hôi; Sinh hoạt thường xuyên trong môi trường ô nhiễm; Ăn uống không đủ dưỡng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể.

Phương pháp điều trị: 

Nên đi khám bác sĩ để xem tình hình bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp.
Tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà có thể điều trị nội khoa hay phải phẫu thuật (dùng thuốc hay mổ).
Có nhiều loại thuốc giúp cải thiện đáng kể tình trạng rối loạn đi tiểu của người bệnh. Y học ngày nay có nhiều phương pháp can thiệp ngoại khoa.Tùy vào thể trạng người bệnh, kích thước bướu, các biến chứng mà bướu gây ra ảnh hưởng đường tiết liệu hay chưa. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để có phương pháp điều trị thích hợp.

hình mẫu nấm

 Nấm Lim Xanh Nguyễn Trần

Nấm lim xanh có tính hàn nên có tác dụng thanh lọc, giải độc cho cơ thể, khắc phục được tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây trong quá trình trị bệnh.   có trong nấm lim ngăn ngừa bệnh phì đại tiền liệt tuyến đồng thời kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch. Ling Zhin 8 protein là hoạt chất chống dị ứng và tăng cường hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hổ trợ cho tuyến tiền liệt bài tiết ngăn ngừa bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả.

Cách sử dụng hiệu quả : Sắc 100gr nấm lim xanh với 3 nước còn lại 1,5 l. Sắc lần 2 với 2l nước còn lại 1l. Dùng hàng ngày thay nước uống để hổ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188