Home » Tam Thất Bắc » Mua Tam thất bắc ở đâu?

Mua Tam thất bắc ở đâu?

Mua tam thất bắc ở đâu?

Mua tam thất bắc ở đâu ? khi loại cây này chỉ sinh trưởng và phát triển trên miền núi cao hơn 1.500 mét.  Đây có lẽ là một trong những loại thảo dược quý hiếm ngang hàng với nhân sâm.

banner-tam-that-bac

Nơi bán Tam thất bắc tại Nguyễn Trần Coop

Công dụng tam thất

Là loại thảo dược có cái tên gắn với nhiều lý giải của dân gian. Có người cho rằng tam thất bắc là vì có 3 lá ở bên trái, 4 lá ở bên phải. Có người lại lý giải là do thời gian thu hoạch phải mất ít nhất là từ 3 đến 7 năm. Hay đơn giản vì nó chỉ có từ 3 đền 7 lá chét.

Ngoài những đặc điểm khá trùng hợp nhau về các con số, tam thất còn là loại thảo dược được ví là “kim bất hoán” có vàng cũng không đổi để thấy đước giá trị của loại cây này.

Bài thuốc tam thất được đưa vào sử dụng từ xa xưa, củ tam thất vốn nổi tiếng với công dụng cầm máu, tiêu sưng, giảm đau. Phụ nữ đến tuổi sinh nở thì nhất định phải có tam thất để sẵn phòng bất trắc (nếu xuất huyết nhiều có cái mà cầm)

Y học hiện đại ngày nay còn cho rằng bên trong tam thất có chứa 2 chất Saponin: Arasaponin A, Arasaponin B thường chỉ có trong Nhân Sâm. Vì vậy, ngoài công dụng cầm máu truyền thống tam thất còn có thề bồi bổ sức khỏe, trị các chứng suy nhược thần kinh, tim mạch, thậm chí là tham gia vào qua trình điều trị các bệnh ung bướu giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Mua tam thất ở đâu?

Trước thực tế nhu cầu sử dụng tam thất và nguồn tam thất tự nhiên khan hiếm. Hầu hết, tam thất đều được nhập về từ những nước Đông bắc, nhưng thời gian gần đây cây tam thất cũng bắt đầu được trồng ở nước ta.

Tam thất bắc trị bệnh gì

Tam thất bắc chữa được bệnh gì?

Không quá khó cho câu hỏi mua tam thất ở đâu? Hiện tại có rất nhiều cơ sở chuyên về thảo dược tự nhiên. Ở đó ngoài tam thất còn có các loại thảo dược quý như nấm lim xanh, sâm ngọc linh, xáo tam phân… Tuy nhiên vấn đế giá cả, chất lượng nguồn hàng vẫn là vấn nạn dẫn đến nhiều nguy cơ cho người dùng.

Chính vì vậy, chỉ có thể tìm mua nấm lim xanh giá rẻ,  nơi bán tam thất bắc uy tín hay địa điểm bán xáo tam phân thật tại những cơ sở có nhiều thâm nhiên kinh nghiệm, có giấy tờ đăng ký kinh doanh rõ ràng, có đầy đủ các mặt hàng và sẵn sàng cho khách hàng nhận biết bằng các thao tác thủ công như ngửi, sờ hoặc nếm.

Người tiêu dùng hãy chỉ nên tìm đến những địa chỉ như trên để trao gửi niềm tin. Trước khi tiến hành mua hàng cũng cần tìm hiều trước thông tin mặt hàng, và giá cả. Kiến thức và sự cẩn trọng sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188