Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Mối Nguy Hiểm Mang Tên “Bụng Bia”

Mối Nguy Hiểm Mang Tên “Bụng Bia”

Theo kết quả của một nghiên cứu của viện Insee (Pháp) cho thấy, tỷ lệ nam giới thừa bị thừa cân là 35%, trong khi đó ở nữ giới chỉ là 21%. Nhưng thực tế thì chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm tới việc giảm cân, đặc biệt là vòng 2 từ khi còn trẻ, còn đa số cánh mày râu lại không quan tâm tới việc này.

Ở độ tuổi trung niên, vòng bụng nam giới dưới 94cm và nữ giới dưới 80cm được coi là chuẩn. Tuy nhiên nếu chúng ta càng thu gọn được vòng 2 của cơ thể sẽ càng có lợi cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

NLX1

Ở những nam giới có vòng 2 vượt quá 102cm và ở những nữ giới vượt quá 88cm thì tốt nhất nên đi kiểm tra sức khỏe tổng thể thường xuyên hơn và thực hiện chế độ giảm cân ngay lập tức.

Nếu vòng vòng 2 vượt chuẩn sẽ nguy hiểm như thế nào?

Trên thế giới đã có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, những người bị thừa cân và béo phì thường mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hoặc cholesterol trong máu tăng cao. Đặc biệt là sẽ còn nguy hiểm hơn khi vòng 2 của bạn trở nên quá cỡ. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng, thừa mỡ nguy hiểm nhất với sức khỏe con người là mỡ nội tạng, có nghĩa là mỡ tập trung ở phần bụng.

NLX2

Uống nhiều bia rượu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng gan nhiễm mỡ. Mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nó lại khiến gan bị yếu đi, chức năng gan suy giảm, ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể. Cùng với đó, khi gan bị yếu đi, gan dễ bị tấn công và từ đó phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm gan (A, B, C, D), men gan cao, xơ gan và cả ung thư gan.

Có thể bạn chưa biết: Hiện nay, thảo dược có tên Cây An Xoa đang được nhiều bệnh nhân gan sử dụng để điều trị bệnh. Bởi loại thảo dược có tên Cay An Xoa này được biết đến là có khả năng giải quyết các vấn đề về gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan và thậm chí là xơ gan, ung thư gan. Để tăng hiệu quả điều trị, người bệnh có thể dùng Cây An Xoa kết hợp với Nấm Lim XanhXáo Tam Phân.

NLX3

Liên hệ tới Nguyễn Trần để biết thêm thông tin chi tiết.

cam-ket-ban-hang