Home » Tam Thất Bắc » Màu Sắc Của Bột Tam Thất Bắc

Màu Sắc Của Bột Tam Thất Bắc

tam-that-bac1

Sử dụng tam thất bắc dường như đã trở thành một việc rất quen thuộc trong nhiều gia đình khi có người mắc bệnh hoặc cần bồi bổ sức khỏe. Vị thuốc này đặc biệt quý hiếm và có giá trị đa dạng về mặt dược liệu, dù là thời xưa hay nay thì tam thất bắc vẫn được ưa chuộng trong việc giúp cầm máu, giảm đau, hóa ứ, bổ huyết, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, bảo vệ tim, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tốt cho người hay mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ít ngủ…

Tán bột là cách sử dụng tam thất bắc hiệu quả và đơn giản được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu như mua tam thất bắc đã tán bột sẵn ngoài cửa hàng thì tiện lợi hơn cho người sử dụng rất nhiều, tuy nhiên, việc mua tam thất tán bột hiện nay khiến khách hàng khá lo ngại vì sợ mua nhầm phải tam thất giả hoặc tam thất trộn không đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Vậy bột tam thất bắc có màu gì?

Bột tam thất xay ra thường nhạt hơn so với màu vỏ củ, nếu như vỏ đen thì xay bột hơi xám còn nếu vỏ nâu thì màu nâu nhạt. Bạn có thể căn cứ vào màu sắc chuẩn này để giúp chọn lựa mua bột tam thất tốt nhất. Tốt nhất là bạn nên đến những địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm bột tam thất bắc giàu dưỡng chất nhất.

tam-that-bac-2

Hoặc bạn nên chọn cách thức an toàn hơn là mua tam thất bắc dạng củ rồi về xay ra, củ tam thất bắc thì dễ phân biệt thật – giả hơn. Tam thất bắc thật rất cứng và khi gõ xuống mặt bàn thì có tiếng lộc cộc như dùng đá gõ xuống vậy. Nếu như củ có màu đen bóng thì có thể đã bị pha chì còn màu đen xám không bóng thì là loại không pha chì. Đến với Công ty Nguyễn Trần chắc chắn bạn sẽ mua được những củ tam thất bắc đạt chuẩn với giá cả phù hợp và được hướng dẫn tận tình để sử dụng tốt hơn.

Những bài thuốc có tam thất bắc rất đa dạng cho nên trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc những người có chuyên môn để chắc chắn rằng liều lượng dùng thuốc thích hợp nhất với tình trạng bệnh và cơ địa của bạn. Sử dụng đúng theo hướng dẫn và kiên trì thì mới nhận được kết quả tối ưu. Các bài thuốc dân gian thường được ưa chuộng hơn cả bởi vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài, bền vững của nó, bạn không nên quá nóng vội và thiếu kiên nhẫn khi sử dụng tam thất bắc để chăm sóc sức khỏe các bạn nhé!footer-website