Home » Liên hệ

Liên hệ

NGUYỄN TRẦN COOP

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)66817005 – 66817015 Hotline: 0906.852.188
Email: nguyentrancoop@gmail.com – Website: www.nguyentrancoop.com

 

NGUYỄN TRẦN COOP xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công nhất !

Ở thế kỷ 21 vấn đề về các loại bệnh mãn tính đã trở thành vấn nạn lớn đối với loài người. Sức khỏe của chúng ta liên tục bị tàn phá từ hàng tá loại nguyên nhân từ việc siêu vi biến thể muôn hình vạn trạng cho đến việc chất độc tràn lan trong môi trường sống.

Chất sinh ung thư đang tràn ngập trong môi trường ô nhiễm, từ cuộc sống căng thẳng vì stress cho đến khuynh hướng lạm dụng thực phẩm công nghệ, dược phẩm, chất kích thích…

Vì thế không lạ khi ngày càng xuất hiện nhiều biến chứng phức tạp được gọi là “bệnh thời đại” như cao huyết áp, tiểu đường, thuyên tắc mạch vành, thấp khớp, viêm loét dạ dày, cườm mắt, ung thư…

Những loại bệnh này ngày càng hoành hành và có xu hướng chiếm ưu thế. Nói chúng các bệnh này khác biệt về cơ chế bệnh lý nhưng tất cả đều ít nhiều là hậu quả của sức kháng bệnh suy yếu do không được kịp thời bổ sung dưỡng chất cần thiết cho biến dưỡng của tế bào, đơn vị của sự sống.

Cuộc sống càng căng thẳng, nhu cầu dưỡng chất càng cao. Muốn quân bình cán cân sinh học, khó có thể chỉ trông mong vào bữa ăn thường ngày vì số cung có giới hạn trong khi số cầu nhiều lúc đột ngột bội tăng.

Vấn đề là tìm đâu một loại thực phẩm chức năng có cấu trúc lý tưởng về tỷ lệ hàm lượng chất đường, đạm và béo, vừa dồi dào về sinh tố và khoáng tố, lại thêm phong phú về chất chống oxy-hóa để góp phần ngăn chặn hiện tượng thoái hóa, lão hóa và biến thể ác tính đang chực chờ cơ hội thuận tiện trong mỗi cơ thể.

NGUYỄN TRẦN COOP được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật giúp mỗi chúng ta có được một cơ thể cường tráng khỏe mạnh để tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các mặt hàng là thực phẩm chức năng, thảo dược trị bệnh và các đặc sản từ thiên nhiên như: Cây an xoa, Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc, Sâm Ngọc Linh, Tảo Mặt Trời, Măng khô rừng, Mật ong rừng, Nhân Sâm Hàn Quốc, Hạt Chia Australia, Nhung hươu New Zealand…