Home » Cây An Xoa » Hạt Giống Cây An Xoa Bán Ở Đâu ?

Hạt Giống Cây An Xoa Bán Ở Đâu ?

Hạt giống cây an xoa là sản phẩm khá mới trên thị trường thảo dược thời gian qua. Tuy chưa thật phổ biến, nhưng nhu cầu đang có xu hướng tăng. Vì bài thuốc nam từ cây an xoa có sức lan truyền mạnh mẽ, loại dược liệu đặc biệt có tác dụng thần kì với các bệnh lý về gan.

Cây an xoa có nguồn gốc hoang dại, người ta thu hái chủ yếu ở rừng,  triền núi, bờ đê hay ven suối. Sau đó, dùng nó nấu uống để làm mát cơ thể, nhuận tràng, lợi tiêu hóa, người khỏe khắn, sắc diện hồng hào. Có thể nấu đậm đặc để chữa các bệnh nóng nhiệt, các vấn đề về gan hiệu quả. Đặc biệt là chữa viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, thậm chí là hỗ trợ ung gan.

trai cay an xoa

Có tác dụng trị liệu cao, với giá thành thấp do đó cây an xoa là bài thuốc được dân gian ứng dụng điều trị khá phổ biến. Tuy nhiên, do là thuốc nam nên thời gian sử dụng kéo dài, đẩy khối lượng tiêu thụ lên cao. Bắt buộc nguồn cung trên thị trường phải tăng.

Xuất phát từ thực tế này mà việc gieo trồng cây an xoa tự nhiên cần thiết được tiến hành. Và tìm mua hạt giống cây an xoa trở thành vấn đề quan tâm của nhiều người. Như vậy, hạt giống cây an xoa có bán ở đâu? Là câu hỏi chung,với mục đích nhân giống và ươm trồng đảm bảo số lượng cung ứng trên thị trường.

Hạt giống cây an xoa không được bán phổ biến nhưng người dùng vẫn có tìm mua tại các cơ sở thảo dược uy tín. Điển hình là Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần, địa chỉ 368 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp. Tại đây người dùng có thể tiếp cận với hạt giống cây an xoa thông qua trái. Trái an xoa thon dài có nhiều lông, hạt nhỏ nằm nhiều bên trong, do đó người ta để nguyên trong trái, chỉ khi mua về mới vò ra, ngâm và ươm giống.

hat giong cay an xoa

Trái an xoa là hình thức bảo vệ số lượng hạt tốt nhất. Nên đây cũng là hình thức bán hạt giống duy nhất mà người mua có thể tìm thấy.
Nhìn chung, tìm mua trái an xoa phơi khô làm giống tại Công Ty Nguyễn Trần là sự lựa chọn hợp lý. Không chỉ tìm được hạt giống chất lượng mà người dùng còn được tư vấn kĩ về các biện pháp ươm, kĩ thuật trồng và thời gian thu hái.footer-website