Home » Sức Khỏe - Làm Đẹp » Hai Vị Trí Đừng Cố Massage Khi Chưa Biết Cách Nếu Không Muốn Tử Vong

Hai Vị Trí Đừng Cố Massage Khi Chưa Biết Cách Nếu Không Muốn Tử Vong

 

Hãy tránh ngay 2 vị trí này nếu bạn tự massage tại nhà bởi nó dễ gây chấn thương, thậm chí là nguy hiểm tính mạng.

1. Massage cột sống, thắt lưng

Thông thường, những người bị bệnh hoặc có vấn đề về xương khớp không nên thực hiện các động tác như bẻ người, bẻ khớp, dùng chân để massage cột sống. Bởi những hàng động này có thể khiến xương bị gãy và tổn thương.

Những nhân viên massage cột sống đúng cách sẽ tác động lực lên hai bên cạnh đốt sống và dùng ngón chân để miết xuôi theo các dẻ sườn. Họ không bao giờ nhấn vào đốt sống một cách trực tiếp.

Ngoài ra, do ít vận động nên các đốt sống ở vùng ngực thường không chịu được áp lực mạnh. Vậy nên, khi thực hiện các động tác massage ở khu vực này, bạn phải thật lưu ý.

nlx2

2. Massage đốt sống cổ

Massage đốt sống cổ còn nguy hiểm hơn massage cột sống, do nó có thể gây gãy cổ và tử vong tại chỗ.

Nếu bẻ các khớp ở đột sống cổ không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng co rút cổ, nặng hơn là bị bong gân cột sống, liệt, giập tủy. Đặc biệt, đối với những trường hợp đang có sẵn tế bào ung thư xương thì khi bấm huyệt sai, người bệnh có thể dẫn đến tình trạng bị tàn tật vĩnh viễn.

nlx1

Tìm hiểu về thảo dược điều trị ung thư, đau nhứt xương khớp – Xáo Tam Phân:

Xáo Tam Phân được nhiều người biết đến sau khi có bệnh nhân sử dụng để chữa ung thư gan và khỏi bệnh. Viện dược liệu thuộc Bộ Y tế cũng cho biết thành phần của Xao Tam Phan giúp hỗ trợ điều trị ung thư, kháng ung thư.

Ngoài ra, dược tính của Xáo Tam Phân còn giúp chữa nhức mỏi xương khớp, giúp giải độc, tiêu thũng, tiêu viêm, kháng viêm, giảm đau; tác dụng của xáo tam phân còn là điều tiết hệ miễn dịch, thanh nhiệt, thông kinh, tăng cường thể trạng, giúp ăn ngon miệng, ngủ tốt…

XTP

Liên hệ Nguyễn Trần Coop để mua được Xáo Tam Phân chất lượng, giá hợp lý.

footer-website