Home » Nấm Lim Xanh Tự Nhiên » Giá Nấm lim xanh thị trường bán bao nhiêu?

Giá Nấm lim xanh thị trường bán bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều đơn vị bán nấm lim xanh và mức giá mỗi nơi khác nhau. Tuỳ vào từng loại nấm và môi trường sinh trưởng khác nhau (nấm sinh trưởng tự nhiên và nấm trồng) sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Vậy giá nấm lim xanh bao nhiều tiền 1 kg trên thị trường?

Đầu tiên phải tìm hiểu qua công dụng chữa bệnh và khả năng hổ trợ điều trị sức khoẻ từ mà người bệnh sử dụng hiện nay và cách phân biệt thật giả khi mua sản phẩm. Đây là kiến thức cơ bản giúp bạn mua hàng đúng giá đúng chất lượng. Đây là loại thảo dược hàng đầu với các thành phần nấm lim xanh bao gồm hơn 200 thành phần hoá chất và dược chất giúp con người cải thiện sức khoẻ con người trong việc điều trị các bệnh nan y mà không gây tác dụng phụ. Người dùng có thể kết hợp với Tây Y để điều trị giúp đẩy nhanh qua trình phục hồi.

Nấm Lim Xanh chất lượng: Loại nấm có môi trường sinh trưởng từ 06 tháng – 12 tháng trong môi trường tự nhiên. Rất tốt cho người bệnh trong việc điều trị phục hồi nhanh, tăng cường đề kháng và thể trạng sau khi bệnh. Đa số người bệnh dùng loại nấm này trong việc hổ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, các bệnh về gan, phổi và giải pháp làm đẹp, thanh lọc cơ thể.

nam-lim-xanh-nt

Nấm Lim Xanh tuyển chọn giá 2.500.000/kg tại Nguyễn Trần Coop

 Lưu ý: Nấm lim xanh cho hiệu quả điều trị bệnh  nhờ khả năng kích thích và phục hồi dần các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là thuốc có khả năng trực tiếp điều trị bệnh. Cần có thời gian sử dụng nhất định, sử dụng liên tục từ ba đến sáu tháng tùy từng thể trạng mới thấy được hiệu quả phục hồi bệnh cũng như những công dụng mà Nấm Lim Xanh đem lại.

Chúc bạn mua được sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý để điều trị bệnh cho mình và người thân.

>> Phân loại và tác dụng của nấm lim xanh

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08)66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188