Home » Cây An Xoa » Dược thảo cây an xoa bổ trợ giảm béo hữu hiệu

Dược thảo cây an xoa bổ trợ giảm béo hữu hiệu

Cây an xoa nổi tiếng là thần dược trợ giúp chữa trị các bệnh về gan, không chỉ là nóng gan, tăng men gan, gan nhiễm mỡ mà viêm gan, xơ gan, ung thư gan đều có khả năng sử dụng cây an xoa để bổ trợ chữa trị đặc biệt hữu hiệu. Bởi là dược thảo thiên nhiên thế nên dược liệu cây an xoa vô cùng an toàn và lành tính, có khả năng dùng lâu ngày không gây hại hay tác dụng phụ gì mà hiệu quả chăm sóc sức khỏe và bảo vệ lá gan là vô cùng cao. Thảo dược này xuất hiện chủ yếu ở tỉnh Bình Phước, gần khu vực biên giới Campuchia, có tên thường hay trong dân gian là dó lông, thâu kén lông, thâu kén cái… cây an xoa bình phước thường cao chừng 3m, mọc thành bụi, điều kiện môi trường thổ nhưỡng, khí hậu tại tỉnh Bình Phước là vô cùng thích hợp nhất với dược liệu này.

Người ta thường hay sắc thuốc dược thảo cây an xoa sử dụng thay trà hằng ngày để thanh lọc, thải độc gan, tăng cường chức năng gan hữu hiệu hơn. Đặc biệt chúng ta nên kể đến công hiệu bổ trợ giảm béo an toàn, công hiệu của loại cây này. Cây an xoa là thảo dược tốt lành, có vị dễ uống, hương thơm dễ chịu, với người mập có thể sử dụng thức uống này để trợ giúp giảm mỡ bụng. Nhờ vào tác dụng thúc đẩy tiến trình trao đổi chất, tiêu hao năng lượng dư thừa, giảm cân công hiệu. Có thể thấy so với những biện pháp giảm cân hiện nay thì việc sử dụng bài thuốc cây an xoa có các ảnh hưởng tích cực, vừa giảm béo an toàn vừa trợ giúp sức khỏe nhiều mặt. Cách sử dụng cây an xoa giảm béo hiệu quả như sau: sử dụng cây an xoa dạng xắt khúc phơi khô, mỗi ngày 100g nấu với 2 lít nước, sắc sôi 20 phút sau đó chế ra phích dùng thay nước lọc trong ngày.

Sử dụng liên tục, 1 liệu trình thường kéo dàihai mươi ngày. Để đạt hiệu quả giảm cân hữu hiệu nhất người dùng phải phối hợp giữa dùng dược thảo cây an xoa, rèn luyện và có chế độ ăn kiêng phù hợp. Nước sắc từ cây an xoa thường có vị nhẫn đắng, hậu ngọt, dễ uống, không kén người sử dụng. Vì vậy, có thể yên tâm sử dụng dài ngày. Những người lần đầu dùng vị thuốc cây an xoa có khả năng gặp hiện tượng bụng sôi cồn cào, sôi sục như bụng đói, cảm giác khó chịu, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi giống như bị kiết thì không nên quá lo lắng vì sau 1 thời gian những triệu chứng này sẽ không còn chứ nó không phải là tác dụng phụ gì. Để mua được cây an xoa giảm béo công hiệu, các bạn có thể liên hệ với Nguyễn Trần Coop, các sản phẩm thảo dược cây an xoa chính gốc của chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng các bạn.