Home » Tam Thất Bắc » Chữa Ung Thư – Bệnh Nhân Ung Thư Có Thể Dùng Thêm Tam Thất Bắc

Chữa Ung Thư – Bệnh Nhân Ung Thư Có Thể Dùng Thêm Tam Thất Bắc

Tam Thất Bắc là một dược liệu quý và cũng khá quen thuộc đối với nhiều người bởi nó có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người và được sử dụng từ xa xưa. Đặc biệt, Bệnh nhân Ung thư có thể dùng Tam Thất Bắc để hỗ trợ quá trình điều trị ung thư. Theo tiến sĩ Y khoa Hoàng Lam Dương thuộc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương cho biết, trong điều trị ung thư, cùng với việc dùng những thuốc đặc trị, thì bệnh nhân có thể sử dụng thêm Tam Thất Bắc.

tam thất

Thông thường, khi phát hiện mắc ung thư, bệnh nhân vẫn phải được điều trị bằng thuốc đặc trị, xạ trị, hóa trị… Nếu kết hợp sử dụng Tam Thất Bắc trong quá trình điều trị sẽ làm tăng tính nhạy cảm của mô ung thư, từ đó có thể giúp bệnh nhân phải sử dụng ít hơn thuốc đặc trị hơn. Điều này giúp cơ người bệnh ít bị gây độc hại hơn. Tuy Nhiên, bệnh nhân cũng phải lưu ý rằng, Tam Thất Bắc không có tác dung thay thế hoàn toàn thuốc đặc trị ung thư.

thuốt đặc trị

Những kết quả khả quan của bệnh nhân khi dùng Tam Thất Bắc có thể cho giới chuyên môn những định hướng tích cực trong nghiên cứu như việc nghiên cứu phối hợp đa phương pháp trị liệu như vừa phẫu thuật, vừa dùng xạ trị hay hóa trị đồng thời dùng kết hợp thuốc Đông y, hay dùng thuốc Đông y để hỗ trợ giải quyết những tác dụng phụ gây ra do hóa trị và xạ trị… Sử dụng thuốc Đông y nói chung và Tam Thất Bắc nói riêng để hỗ trợ điều trị ung thư là hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Tuy nhiên, để việc điều trị bệnh ung thư đạt được kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên đi thăm khám đầy đủ tại bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể tham khảo thêm ý kiến của những bác sĩ, thầy thuốc Đông y để có thể điều trị kết hợp để mang lại hiệu quả tốt hơn.

bệnh nhân ung thư

Địa chỉ cung cấp Tam Thất Bắc chất lượng:

Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần – Nguyễn Trần Coop, địa chỉ: 368 – Quang Trung – Phường 10 – quận Gò Vấp, số điện thoại: 0906.852.188.

tam that nguyen tranfooter-website