Home » Cây An Xoa » Cây An Xoa Trợ Thủ Đắc Lực Cho Bệnh Gan

Cây An Xoa Trợ Thủ Đắc Lực Cho Bệnh Gan

Cây an xoa có đặc tính xổ độc, kháng viêm vô cùng đặc biệt tham gia hiệu quả vào quá trình bảo vệ và phục hồi các tổn thương gan. Chính vì vậy, mà được đông y áp dụng phổ biến trong điều trị các bệnh về gan.
Được biết đến cách đây không lâu, song thời điểm hiện tại không ai phủ nhận giá trị y học của an xoa trong điều trị bệnh đặc biệt là các vấn đề sức khỏe xoay quanh gan như nóng nhiệt, vàng da, viêm gan do vi rút, chướng bụng, xơ gan…

trai cay an xoa

Theo đông y, cây an xoa vị nhẫn đắng, hậu ngọt, tính mát có tác dụng lợi tiểu, tiêu độc, diệt khuẩn, thanh can, làm hạ nhiệt. Do đó có thể dùng để bổ trợ sức khỏe, điều trị điều được.

Riêng với bệnh nhân gan, sử dụng cây an xoa sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng gan, ngăn tổn thương gan, tăng cường xổ độc, ức chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Người bệnh sẽ cải thiện dần tình trạng sức khỏe, từ biểu hiện cào ruột, thấy đói, ăn được đến sắc diện tươi tỉnh, lạc quan hơn.

Để sử dụng có kết quả tốt nhất cần duy trì sử dụng đúng liệu trình từ 3 đến 6 tháng, không ngưng giửa chừng. Đồng thời vẫn áp dụng các biện pháp trị liệu từ tây y, chỉ cần chú ý uống cách nhau 60 phút.

hat giong cay an xoa

Liều dùng: 150g cây an xoa phơi khô xắt lát (lựa bỏ phần trái), 1,5 lít nước, đun lửa nhỏ để cạn xuống còn 1 chén là được. Thuốc sắc này có mùi thơm dễ chịu, vị như trà, không kén người dùng.

Ngoài ra, cây an xoa còn được dân gian phổ biến sử dụng để phòng bệnh từ xa. Dùng 100g an xoa nấu sôi với khoảng 2 lít nước, thay nước lọc hàng ngày. Đây được coi là thức uống có giá trị sức khỏe cao, tham gia vào quá trình bài tiết, loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể thuận lợi, giảm áp lực đến gan, sớm khắc phục các vấn đề phát sinh từ cơ quan này và ngăn ngừa bệnh.

Nhìn chung, cây an xoa trợ thủ đắc lực cho bệnh gan. Là thảo dược gần gũi, giá thành thấp, dễ sử dụng, không tác dụng phụ do vậy rất được ưa chuộng. An xoa khắc tinh của bệnh gan, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường thảo dược thời gian qua. Khẳng định vị thế của loại dược liệu chuyên trị gan.footer-website