Home » Cây An Xoa » Cách sử dụng cây an xoa chữa bệnh gan hiệu quả nhất

Cách sử dụng cây an xoa chữa bệnh gan hiệu quả nhất

Cách sử dụng cây an xoa chữa bệnh gan hiệu quả nhất

Từ xa xưa ông cha ta đã biết tìm kiếm và sử dụng những cây thuốc có từ trong tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Gần đây mọi người cũng đã phát hiện ra một loại thảo dược giúp điều trị bệnh gan rất tốt, đó là cây an xoa. Ưu điểm của loại thảo dược này là lành tính, ít gây ra tác dụng phụ, bên cạnh việc chữa trị bệnh còn có thể giúp tăng cường sức khỏe, hiệu quả chữa bệnh cao mà giá thành lại rẻ. Thế nhưng để loại thảo dược này phát huy tác dụng chữa bệnh một cách tốt nhất thì bạn cần phải biết cách sử dụng chúng sao cho đúng và hiệu quả.

an-xoa-tri-gan

Cây an xoa tươi

Cây an xoa khi mới lấy về cắt lát nhỏ đem phơi khô, nhặt quả của cây ra không nên để quả vào nấu vì quả có lông.

Đem tất cả số lượng cây an xoa sao vàng lên nên nhớ sao cho kỹ một chút thì vị của cây khi uống sẽ ngon hơn, song mang hạ thổ trên nền đất sạch khoảng 15-20 phút rồi rửa qua với nước và sắc 2 lần để uống dần trong ngày.

Khi dùng thuốc ta lấy khoảng 100g cây an xoa đem rửa sạch rồi đem vào nấu (đun) nước với lượng nuớc khoảng 1 lít nước nấu còn khoảng 1 chén (ăn cơm) với bệnh nhân uống thay nước hằng ngày cứ hết lại nấu uống, mỗi thang nấu được 2 lần. Khi đun cho vừa lửa không nên cho lửa to vì thuốc sẽ không ra hết. Với các loại cây thuốc nam khác khi uống ta thường thấy có vị đắng và khó uống, nhưng đối với cây an xoa rất dễ uống có vị hơi ngọt và thơm ngon hơn.

Những ngày đầu uống vào bụng có thể sẽ hơi khó chịu và đi ngoài phân có mùi tanh hôi, nhưng khoảng 3 ngày sau cơ thể sẽ trở lại bình thường cơ thể sẽ thấy khỏe hơn, ăn ngủ ngon hơn và da dẻ hồng hào hơn rất nhiều.

cay-an-xoa-nguyen-tran

Cây an xoa dùng làm thuốc

Cây an xoa có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả,  men gan cao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh.

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối thảo dược cây an xoa có thương hiệu và uy tín. Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm cây an xoa của chúng tôi bán ra là hàng chất lượng nguyên chất 100%,. Cây an xoa tươi được thu mua, tuyển chọn theo một quy trình chặt chẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tinh túy nhất.

Khi mua sản phẩm quý khách sẽ được giao hàng tận nơi, được giảm giá nếu mua với số lượng lớn và được chuyên gia tư vấn cụ thể về cách sử dụng và bảo quản để đạt hiệu quả cao.