Home » Xáo Tam Phân Khánh Hòa » Cách Ngâm Rượu Xáo Tam Phân Đúng Chuẩn

Cách Ngâm Rượu Xáo Tam Phân Đúng Chuẩn

Cách Ngâm Rượu Xáo Tam Phân Đúng Chuẩn

Được biết đến là loại thảo dược quý có tác dụng kháng ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nên xáo tam phân được rất nhiều người tìm mua và tin dùng. Không chỉ thế, nó còn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp trị bệnh tiểu đường, giảm nhức mỏi xương khớp, bảo vệ hệ tim mạch, thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết….

ruou-xao-tam-phan

Nếu biết sử dụng đúng cách và đúng liều lượng sẽ giúp phát huy tối đa những công dụng tuyệt vời của loại thảo dược này. Một trong những cách dùng xáo tam phân tốt đó chính là ngâm rượu xáo tam phân. Dùng xáo tam phân ngâm rượu không những không độc như các loại rượu khác mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Sau đây là cách ngâm rượu xáo tam phân đúng chuẩn:

Trước tiên, ta cần rửa sạch lớp đất bám vào rễ, nên rửa nhẹ nhàng tránh làm trầy rễ khi ngâm sẽ không đẹp, sau đó ta lại rửa sơ qua bằng rượu rồi để ráo, tiếp đó là cho vào bình thủy tinh, ngâm với rượu khoảng 40 – 50 độ. Khi ngâm trong rượu 5-10 phút rễ thường chuyển sang màu vàng nhạt. Sau khoảng 2 tháng là có thể dùng được, rượu xáo tam phân sẽ có màu vàng rất đẹp.

xao-tam-phan-xat-lat-2

Để có được rượu cây xáo tam phân tốt nhất cho sức khỏe trong việc điều trị khớp và lưu thông khí huyết ta cần chọn xáo tam phân có độ tuôỉ từ 5 tuổi trở lên.

Mỗi ngày ta nên uống không quá 100ml. Với những người lớn tuổi có thể uống xáo tam phân ngâm rượu để kéo dài tuổi thọ, uống 1-2 ly sau bữa ăn tối để có hiệu quả tốt nhất.

Namlimxanhnt của Nguyễn Trần Coop chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược tự nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.footer-website