Home » Cây An Xoa » Cách chữa bệnh gan hiệu quả bằng cây an xoa

Cách chữa bệnh gan hiệu quả bằng cây an xoa

Trong các bài thuốc điều trị các loại bệnh về gan và thanh lọc độc tố trong cơ thể thì cây an xoa là loài thảo dược quý chuyên dùng để hổ trợ và điếu trị được các chuyên gia khuyên dùng.

Cây an xoa với công dụng đặc biệt tuyệt vời trong việc điều trị bệnh gan. Nhiều người sử dụng loại cây này để chữa các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ hay ung thư gan.

Cây an xoa được tìm thấy nhiều ở khu vực biên giới Bình Phước, Campuchia. Người địa phương còn gọi nó là cây dó lông hay cây tổ kén. Cây sinh trưởng trên những vùng đất ẩm trong rừng hoặc ven bờ sông suối. Thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây ra hoa và kết quả gần như quanh năm. Quả cây an xoa có màu xanh, khi chín hóa đen. Người ta dựa vào đặc điểm này để phân biệt nó với một số cây có hình dạng tương tự những không có tính năng chữa bệnh.

Cây an xoa còn tươi

Cây an xoa còn tươi

Bài thuốc cây an xoa chữa bệnh gan được biết đến đầu tiên từ việc ông Hòa 51 tuổi ngụ tại Bình Phước. Ông được chuẩn đoán mắc bệnh u gan giai đoạn cuối. Các bác sĩ cho rằng việc điều trị bằng tây y chỉ có thể cho 50% cơ hội mà chi phí khá cao so với mức thu nhập của gia đình. Ông Hòa về nhà và quyết định điều trị bằng thuốc nam. Ông được một người bạn Campuchia giới thiệu về cây an xoa. Đây là bài thuốc bí truyền của một gia đinh người dân tộc nước này.

Quá trình sử dụng để chữa bệnh gan đã mang lại cho cơ thể ông những chuyển biến tích cực. Từ vàng da, chướng bụng, ợ chua, ăn không ngon cơ thể ông đã trở nên khỏe mạnh hơn. Các triệu chứng dần suy giảm và biến mất. Kết quả kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng đã cho kết quả tốt và gan của ông đã hồi phục bình thường.

Một số người dân địa phương qua lời hướng dẫn của ông Hòa cũng đã bắt đầu sử dụng thử để chữa bệnh. Với những kết quả tích cực thu được, cây an xoa ngày càng được truyền tai nhau và thu hái về để sử dụng như một loại thảo dược không thể thiếu trong gia đình của những người dân ở đây.

Theo một số nguồn tin, cây an xoa có các thành phần dược chất, khi đi vào trong cơ thể có công dụng loại trừ những chất độc hại có trong gan, bài trừ và thanh lọc chúng ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, các dược chất này còn hỗ trợ cho hoạt động của các cơ quan hệ tiêu hóa, giảm bớt áp lực lên gan.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa đã xắt lát, phơi khô: 130.000/kg. Tất cả các loại thảo dược được bán tại Nguyễn Trần Coop đều có đội ngũ Dược sĩ kiểm tra chất lượng đầu vào nên Quý Khách Hàng có thể yên tâm về chất lượng mà điều trị bệnh vì Công ty chúng tôi luôn luôn làm việc theo tôn chỉ “Lấy chữ NHÂN làm gốc để tồn tại, Lấy chữ TÍN làm trung tâm phát triển”.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Thông tin thêm về cây an xoa

Tác dụng đặc trị của cây an xoa đối với bệnh nhân gan?
Cây an xoa mua ở đâu chất lượng giá tốt nhất
Địa chỉ bán cây an xoa uy tín tại tphcm
Cách nấu cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất
Cách chọn cây an xoa để có hiệu quả điều trị cao