Home » Cây An Xoa » Cách chọn cây an xoa để có hiệu quả điều trị cao

Cách chọn cây an xoa để có hiệu quả điều trị cao

Cách chọn cây an xoa để có hiệu quả điều trị cao

Cây an xoa  một bài thuốc nam mọc nhiều ở vùng Bình Phước giáp biên giới Campuchia. Cây an xoa có tên gọi quốc tế là  là Helicteres hirsuta Lour, thuộc dạng cây bụi, thân gỗ, thân cây trưởng thành có đường kính cỡ từ 1-2 cm, lá có lông nhỏ, lá to có khi to cỡ bàn tay, mép có răng cưa nhỏ, hoa cây an xoa có màu tìm, quả có hình như con sâu, có lông chạm vào thì ngứa. Cây an xoa thường mọc ở nơi đất ẩm như gần mương, suối. thân cây cao chừng hơn 1m.

Cây an xoa là bài thuốc rất hay trong chữa trị các bệnh về gan như xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, gan nhiễm mỡ, cao men gan, ung thư gan.

an-xoa-tri-gan
Cây an xoa thật

cay-an-xoa-tuoi

Cây an xoa tươi và quả

Nếu quý khách có nhu cầu mua cây an xoa thì cần tìm các địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với mong muốn mang đến cho người dùng những bài thuốc tốt nhất, giá trị nhất Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần chúng tôi luôn có nhân viên trực tiếp thu mua sản phẩm cây an xoa ở Bình Phước.

Sản phẩm cây an xoa mà Nguyễn Trần cung cấp đã được qua kiểm định và được cấp giấy phép nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Khi mua sản phẩm quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể về cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Thông tin thêm về cây an xoa

Tác dụng đặc trị của cây an xoa đối với bệnh nhân gan?
Cây an xoa mua ở đâu chất lượng giá tốt nhất
Địa chỉ bán cây an xoa uy tín tại tphcm
Cách nấu cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất
Cách chọn cây an xoa để có hiệu quả điều trị cao