Home » Nấm Lim Xanh Tự Nhiên » Bổ Sung Quế Giúp Giảm Đường Huyết Trong Máu

Bổ Sung Quế Giúp Giảm Đường Huyết Trong Máu

que

Quế là một loại cây to, cao khoảng 10 – 20m, vỏ ngoài nứt nẻ, thân phân nhiều nhánh, cây thường mọc hoang trong rừng, nếu là cây trồng thì sau khoảng 5 năm là có thể thu hoạch. Lá và vỏ quế thường dùng cất tinh dầu, cành quế đều vót nhỏ gọi là quế tiêm, cành nhỏ vửa là quế chi. Quế sử dụng để làm gia vị, bánh và đặc biệt là một nguyên liệu không thể thiếu trong món phở.

Ăn quế có thể giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và điều chỉnh lượng glucose trong máu. Kết quả nghiên cứu về loại thảo dược có mùi hương rất tuyệt vời này cho thấy bệnh nhân tiểu đường nếu bổ sung 1g quế vào bữa ăn liên tục trong 40 ngày sẽ giúp giảm đáng kể lượng đường huyết trong máu. Lưu ý là chỉ được dùng 1g quế/ngày và không được sử dụng quế cùng với đường. Bệnh nhân chỉ nên dùng chất thảo mộc ngọt Stevia thay đường và tốt nhất là không nên sử dụng đường.

Ngoài ra, báo cáo còn cho thấy quế có thể cải thiện một vài chỉ số quan trọng cho sức khỏe tim mạch, làm giảm toàn bộ lượng cholesterol, lẫn hàm lượng cholesterol xấu, và chất béo trung tính triglyceride, đồng thời tăng liều lượng các cholesterol tốt. Do đó, ăn quế không chỉ tốt cho người mắc bệnh tiểu đường mà còn có lợi cho người mắc bệnh tim mạch.

Đối với người bệnh tiểu đường thì bên cạnh quế, nấm lim xanh rừng cũng là thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh, kiểm soát lượng đường huyết trong máu rất tốt. Nấm lim xanh có khả năng duy trì chức năng cho tuyến tụy rất tốt, các tế bào Beta được hoạt động lâu và dài hơn, đây là nhân tố chính mang đến tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của nấm lim xanh.

nam-lim-xanh-1

Đồng thời, nhờ vào công dụng loại bỏ các gốc tự do, kéo dài quá trình sản xuất insulin mà nấm lim xanh cũng giúp lượng đường trong máu trở nên ổn định hơn. Nấm lim xanh thực sự là một dược liệu tự nhiên hữu ích giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát bệnh tình và ngăn ngừa các biến chứng hiệu quả hơn. Nấm lim xanh cũng được đánh giá là rất an toàn và lành tính, sử dụng đúng cách sẽ không gây ra tác dụng phụ.

Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính và chúng ta cần phải có cách thức điều trị đúng để không khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn, do đó người bệnh nên dùng thuốc Tây y kết hợp với việc uống nước sắc từ nấm lim xanh để nâng cao hiệu quả chữa trị bệnh tối ưu và tăng cường sức khỏe tốt hơn cho mình.footer-website